Mưa lũ ở Đắk Lắk: 2 thanh niên bị lũ cuốn khi đi qua cống tràn

Mưa lũ ở Đắk Lắk khiến người dân sinh sống tại khu vực chịu ảnh hưởng vô cùng khổ sở. Trong cơn lũ, 2 thanh niên bị nước cuốn trôi cả người và xe. Một người may mắn bơi được vào bờ.

Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn và lũ lụt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền trung. Bên cạnh đó khu vực tỉnh Đắk Lắk cũng chịu không ít thiệt hại, mưa lũ ở Đắk Lắk khiến người dân gặp nhiều khó khăn.

Vào trưa ngày hôm qua 7/10, đồn trưởng Đồn biên phòng Ea H’leo, Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk - trung tá Nguyễn Thanh Tùng cho hay đơn vị đã có hành động phối hợp lực lượng chức năng để tìm kiếm các nạn nhân bị lũ cuốn trôi.

Mưa lũ ở Đắk Lắk khiến việc di chuyển, đi lại trở nên khó khăn hơn.

Theo đó, có 2 thanh niên đã không may bị lũ cuốn ở khu vực huyện Ea Súp. Bao gồm Quốc Đình Huy (26 tuổi) và Phạm Thành Luận (27 tuổi). Khi đang di chuyển qua khu vực cống tràn số 2, do nước chảy quá xiết đã cuốn trôi cả 2 nam thanh niên và phương tiện.

Hiện tại vẫn chưa tìm thấy nạn nhân bị mưa lũ ở Đắk Lắk cuốn trôi.

Quốc Đình Huy may mắn thoát nạn do bơi được vào bờ, còn nam thanh niên còn lại là Phạm Thành Luân thì mất tích do bị nước lũ cuốn trôi. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy được nạn nhân bị mất tích.