Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái

bảo thoa - 17/09/2020

Chàng trai 30 tuổi sở hữu cơ ngơi đồ sộ, làm chủ một đồn cà phê rộng 3 hecta lên show hẹn hò tìm bạn gái vì mải làm lụng không có thời gian yêu đương.

Mới đây, trong tập phát sóng số 217 của show hẹn hò truyền hình Hẹn ăn trưa có sự tham gia của anh Văn Phong (30 tuổi) và chị Thanh Thủy (26 tuổi). Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất đầy nắng và gió - cao nguyên Di Linh (Lâm Đồng), anh chàng tiết lộ hiện đang làm chủ một đồn cà phê rộng 3 hecta. Thế nhưng, có lẽ do quá mải mê gây dựng công danh sự nghiệp nên tới bây giờ anh chàng vẫn "giường đơn, gối chiếc".

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 1
Văn Phong được nhận xét giống với bản sao của Sơn Tùng MTP.

Đến tham gia chương trình, anh Văn Phong mong muốn tìm được một nửa phù hợp với mình để sớm tiến tới hôn nhân. Chàng trai có cơ ngơi đầy đủ ở tuổi 30 này được nhiều khán giả nhận xét là có ngoại hình điển trai, đặc biệt có nét giống với thần tượng đình đám của giới trẻ - Sơn Tùng MTP. Văn Phong tự nhận mình là người hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm tới mọi người và rất cầu tiến trong cuộc sống. Còn điểm yếu là hơi nóng tính và đôi khi nhút nhát trước đám đông.

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 2
Anh chàng độc thân suốt ngần ấy năm.

Ghép đôi với chủ đồn cà phê rộng 3 hecta là cô gái Đắk Nông vô cùng dịu dàng, tên là Thanh Thủy, hiện đang làm nhân viên kế toán. Với khoảng cách địa lý 90 km, bà mối Cát Tường tích cực đẩy thuyền để se duyên cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 3
Anh chàng khẳng định mình chuẩn men 100%.

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 4
Văn Phong thú nhận mình chưa từng có 1 mối tình chính thức nào.

Khi MC Cát Tường hỏi thăm về chuyện tình trường, Văn Phong hài hước chia sẻ: "Có lẽ do thân em quá độc nên tới giờ vẫn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai". Điều này khiến bà mai vô cùng bất ngờ, thậm chí còn tỏ ra nghi ngờ về giới tính của anh chàng. Tuy nhiên, Văn Phong nhanh chóng đính chính rằng do đặc thì công việc làm về nông nghiệp, ít có cơ hội tiếp xúc với các bạn nữ nên mới như vậy.

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 5
Thanh Thủy từng trải qua một mối tình cách đây 5 năm.

Trái lại với đại gia phố núi, cô gái 26 tuổi từng trải qua một mối tình kéo dài tới 3 năm. Thế nhưng, chuyện tình không đi đến đâu khi cô bất ngờ phát hiện bạn trai quan tâm người khác. Trong suốt 5 năm kể từ ngày chia tay mối tình đó, Thanh Thủy vẫn chưa tìm được người phù hợp để tiến tới yêu đương.

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 6
Lý do cuộc tình cũ của Thanh Thúy không có kết quả là bởi người thứ ba chen chân vào cuộc tình.

Đại gia phố núi 30 tuổi làm chủ đồn cà phê rộng 3 hecta, lên show truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 7
Cô gái Đắk Nông đồng ý bấm nút hẹn hò với anh chàng.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đều đồng ý bấm nút hẹn hò để trao nhau cơ hội tìm hiểu sau khi bước ra từ chương trình. Hy vọng cả hai sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Bảo Thoa (TH)