Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ

Đại gia đình gồm bà nội, bà ngoại và cha mẹ đều có mặt trong ngày Chanyeol (EXO) lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với đất nước.

Như truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin, nam thần Chanyeol (EXO) đã lên đường nhập ngũ vào ngày 29/03 vừa qua. Nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám xứ kim chi chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự sau các đồng đội D.O., Xiumin, Suho và Chen.

Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ - Ảnh 1

Được biết, Chanyeol (EXO) sẽ gia nhập trung tâm huấn luyện tuyển dụng và trải qua quá trình huấn luyện quân sự cơ bản trong bốn tuần. Sau đó, mỹ nam 9x sẽ được điều chuyển đến đơn vị quân sự cần phục vụ.

Điều đáng nói là trong ngày con trai nhập ngũ, cha của Chanyeol (EXO) là ông Park đã chia sẻ lên mạng xã hội hai bức hình cảm động. Theo đó, có thể thấy, đại gia đình nhà họ Park đã có mặt để tiễn chân Chanyeol (EXO) lên đường phục vụ đất nước.

Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ - Ảnh 2
Cha mẹ nam thần tượng bế theo chú chó nhỏ đến động viên con trai. Chanyeol cao lớn nổi bật bên hai đấng sinh thành

Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ - Ảnh 3

Không chỉ thế, cả bà nội và bà ngoại cũng đến dặn dò cháu trai. Các bà không giấu được xúc động khi thấy sự trưởng thành, rắn rỏi của cục cưng nhà mình. Chứng kiến khoảnh khắn gia đình quây quần của Chanyeol (EXO), người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào và ngưỡng mộ anh chàng được sống dưới một gia đình gia giáo, giàu tình cảm.

Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ - Ảnh 4Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ - Ảnh 5

Theo dự kiến, Chanyeol sẽ xuất ngũ vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, Chanyeol chia sẻ bức ảnh cuối trước giờ nhập ngũ kèm theo chú thích: “Chào nha. #Đồng hồ của Kyung Soo (D.O.)". Trước đó, mỹ nam 28 tuổi đã gửi thư chia tay đến khán giả hâm mộ của mình: “Đừng lo lắng, anh sẽ đi mạnh giỏi".

Đại gia đình Chanyeol (EXO) tiễn con đi nhập ngũ - Ảnh 6

Trong số các thành viên EXO, Chanyeol là người thứ 5 thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước đó, D.O., Xiumin, Suho và Chen đã hoàn thành hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là lính tại ngũ.

Lùm xùm của Chanyeol

Vào tháng 10 năm ngoái, Chanyeol vướng phải tranh cãi liên quan mối quan hệ tình cảm với một người tự nhận là bạn gái. Cô này tiết lộ Chanyeol gặp gỡ và có tình một đêm với nhiều cô gái khác trong lúc đang hẹn hò với mình. Thời điểm đó, Chanyeol không đưa ra nhiều lời giải thích. Anh giữ im lặng trong 4 tháng và chính thức đăng tải lời xin lỗi trong thời gian gần đây.

Nguồn: Tổng hợp