Đại gia đình bà Phương Hằng đón tin vui, CEO Đại Nam lên chức "chị nội"

Trong lần xuất hiện mới đây, bà Phương Hằng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được lên chức “chị nội”. Nàng dâu hào môn Quế Long đã có tin vui?

Bà Nguyễn Phương Hằng thời gian gần đây nhận được sự chú ý của công chúng. Theo đó, dân mạng không chỉ bị cuốn vào loạt livestream gây cấn, mà còn tích cực “mổ xẻ” đời tư của nữ CEO Đại Nam.

Nàng dâu hào môn chụp cùng mẹ chồng trong đám hỏi hồi tháng 5/2021.

Được biết, nữ đại gia có tất cả 4 người con, bao gồm 3 trai 1 gái. Ngoài “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Huỳnh Hằng Hữu – con trai chung với ông Dũng “lò vôi” thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội thì 3 người con riêng của CEO Đại Nam đều hiếm khi xuất hiện trên truyền thông, tên tuổi cũng như nghề nghiệp đều được giữ kín.

Netizen đang bán tính bán nghi chuyện vợ chồng Quế Long có tin vui sau 5 tháng kết hôn.

Mới đây nhất, bà Phương Hằng tiết lộ mình đã lên chức “chị nội” khiến cư dân mạng bán tính bán nghi về chuyện “nàng dâu hào môn” Quế Long đang mang thai sau 5 tháng về làm dâu?
“Tôi lên chức chị nội rồi quý vị, quý vị gọi chị nội chứ đừng gọi bà nội, gọi bà nội là em giận đó”, nữ đại gia cho hay.

Cả Natalie lẫn Quế Long đều có khuôn mặt hao hao giống bà Phương Hằng.

Netizen lập tức lật lại loạt ảnh đại gia đình sum vầy trong sinh nhật ái nữ duy nhất Natalie được bà Phương Hằng chia sẻ cách đây ít hôm. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng dâu trưởng xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của mẹ chồng kể từ ngày làm dâu hào môn. Quế Long được nhiều người nhận xét trông vẻ ngoài tròn trịa hơn hẳn trước đây.

Quế Long đứng chung khung hình với đại gia đình nhà chồng.

Theo thông tin ít ỏi được bà Phương Hằng chia sẻ trên báo chí, Quế Long (sinh năm 1996), từng theo học tại một trường đại học có tiếng tại TP.HCM. Cô nàng sau khi tốt nghiệp trở về Bình Dương sinh sống và làm việc.

Nàng dâu hào môn ít khi chia sẻ thông tin cá nhân lên mạng.

Hồi tháng 5/2021, CEO Đại Nam làm đám hỏi cho con trai cả. Buổi lễ được tổ chức trong không gian riêng tư do dịch Covid-19 nhưng ai nấy cũng phải choáng ngợp bởi của hồi môn toàn kim cương, đá quý giá trị được mẹ chồng trao tay nàng dâu.

Quế Long được mẹ chồng trao bộ trang sức toàn kim cương, đá quý.

Quế Long được mẹ chồng yêu thương, thậm chí nữ đại gia còn tự hào khi có nàng dâu sở hữu nhan sắc giống mình hồi trẻ. Trong một buổi livestream cách đây vài tuần, bà Phương Hằng không khỏi bức xúc khi con dâu và người thân bị người lạ công kích.

Các con của bà Phương Hằng.

Hiện tại, trang Facebook của Quế Long đang để chế độ riêng tư, ẩn hết thông tin cá nhân để tránh bị săm soi, thêu dệt thông tin sai sự thật về mình.