Đại gia 'black card' Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo

Em út Jungkook (BTS) không ít lần để lộ bản chất đại gia nghèo khó khiến các fan Bangtan quỳ gối với độ tiết kiệm khéo còn hơn cả người thường.

Trong Vlive gần đây, Jungkook (BTS) đã bất ngờ khoe với fan rằng mình phải dùng băng dính để… dán lại chiếc điện thoại bị vỡ. Dù thừa sức mua luôn cả cửa hàng điện thoại nhưng “bé út ngây thơ” nhà Bangtan vẫn quyết định sửa điện thoại theo cách ‘keo kiệt’ này khiến fan cười bò:

Điện thoại của mình vỡ các bạn ạ, thế nên mình lấy băng dính dán vào thế này" – Jungkook khoe.

Nói xong, chính anh chàng cũng cười bò vì nhìn chiếc điện thoại quá ‘bá đạo’. Hóa ra, đại gia black card cũng có giây phút nghèo khó tới mức này đây. Ai tin được anh chàng vừa mua nhà 162 tỷ ở khu phố sầm uất Itaewon.

Đại gia black card Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo - Ảnh 1

Đại gia black card Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo - Ảnh 2
Jungkook dùng băng dính dán điện thoại

Đại gia black card Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo - Ảnh 3

Đại gia black card Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo - Ảnh 4
Đại gia thẻ đen cười ngặt nghẽo khi cảm thấy mình quá tiết kiệm

Một lần khác, Jungkook (BTS) cũng khốn khổ vì quá giàu. Anh chàng lấy thẻ đen để quẹt máy mua bim bim nhưng chiếc máy ‘biết điều’ không dám nhận. Mãi không mua được còn suýt bị khóa thẻ, anh chàng phải nhờ tới nhân viên sân bay dùng thẻ riêng của người ta mua hộ. Khoảnh khắc này sau đó đã trở thành huyền thoại.

Đại gia black card Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo - Ảnh 5
Giàu tới nỗi không mua nổi bimbim chắc chỉ có Jungkook

Bangtan phong cho Jungkook (BTS) là “đại gia nghèo khó” chính hiệu, thi thoảng có hơi ‘nai vàng ngơ ngác’ với những lần không có đồ mà dùng phải đi dùng ké đồ với các thành viên khác.

Không riêng Jungkook (BTS), các thành viên khác hiện đang nắm giữ cổ phần BigHit Ent, họ không chỉ là nghệ sĩ mà còn là cổ đông quyền lực. Cổ phiếu luôn tăng chóng mặt, doanh thu khổng lồ từ âm nhạc, độ giàu có của BTS vượt ngoài trí tưởng tượng. Nhưng dù có là đại gia mua nhà, mau xe, đồ hiệu như… mua rau, thế nhưng thần tượng nhà Bangtan vẫn rất thích đồ miễn phí, thích được staff thưởng tiền và tặng quà, nhìn thấy là mắt sáng rực.

Đại gia black card Jungkook (BTS) sửa điện thoại bằng cách bá đạo - Ảnh 6
BTS là cổ đông của BigHit, độ giàu khỏi bàn.

JungKook tên thật là Jeon Jeong-guk, sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997.  Anh có biệt danh “Golden Maknae” – Em út vàng nổi tiếng nhất Kpop thế hệ Gen 3 khi sở hữu gương mặt điển trai, thân hình 6 múi chuẩn soái ca cùng khả năng phô diễn giọng hát đỉnh cao, đi kèm vũ đạo hút hồn khi trình diễn trên sân khấu.

Nguồn: Tổng hợp