Đại gia 'bí ẩn" lái siêu xe Lamborghini 16 tỷ xuống đường để bán cá?

Mới đây, một đại gia bí ẩn đã lái siêu xe Lamborghini Huracan màu cam trị giá khoảng 16 tỷ đồng để đi bán cá. Vụ việc lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông bán cá bên vỉa hè. Bên cạnh đó là một chiếc siêu xe nhiều chục tỷ đồng Lamborghini.

“Sáng nay đi làm thấy cảnh này mà em hú hồn mọi người à. Ghé vào hỏi chú xem bán cá lâu chưa, chú bảo mới nghỉ công nhân bán có 2 năm à, trước thì chạy bán cá đây đó bằng xe ba gác nhưng chiếc đó hỏng rồi, chú mới mua lại chiếc này vừa đi bán cá lâu lâu chở bà xã đi du lịch luôn … vì nó tiện".

Đại gia bí ẩn lái siêu xe Lamborghini 16 tỷ xuống đường để bán cá? - Ảnh 1
Hình ảnh đại gia đi Lamborghini Huracan gây xôn xao cộng đồng mạng

Đây là lời đăng tải của một dân mạng. Trong bức hình được đính kèm, chú bán cá đang bày hàng. Trước mặt là nhiều chậu, rổ đựng cá vả hải sản. Bên cạnh đó chính là một chiếc xe Lamborghini Hurcan màu cam cực kỳ nổi bật. Rất có thể công việc bán cả chỉ là đam mê. Bởi người sở hữu chiếc xe có giá khoảng 16 tỷ đồng thế này chắc chắn phải là một đại gia. Một đại gia thì mấy khi quan tâm tới mấy đồng tiền lẻ từ việc bán cá.

Tuy vậy, một số người cho rằng đây thực chất là chỉ khoảnh khắc trùng hợp, chiếc xe không phải của chú bán cá. Câu chuyện đính kèm cũng là bịa ra. Nhiều dân mạng thậm chí còn soi từng góc ảnh và kết luận tấm hình do photoshop, không thể có thật.

Đại gia bí ẩn lái siêu xe Lamborghini 16 tỷ xuống đường để bán cá? - Ảnh 2
Chiếc xe có giá 16 tỷ đồng

“Xe này đặc thù nó gầm thấp, nó đi làm sao được vào khoảng đường đất ấy. Vả lại nhìn ảnh hơi ảo, xe chỉ có 2 chỗ thì gánh gồng làm sao nổi mấy chậu cá ấy mà bảo dùng đi bán cá", một dân mạng bình luận.

Theo tìm hiểu hiện tại ở Việt Nam, có khoảng 7 vị “đại gia kín tiếng" sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan. Nó được ví là “siêu bò" có giá thành “rẻ" nhất trong giàn Lamborghini ở thời điểm hiện tại khoảng từ 16 – 20 tỷ đồng. Huracan về Việt Nam có nhiều màu tuy nhiên chỉ có 2 chiếc màu cam và đương nhiên hiếm có ai biết thông tin về vị đại gia sở hữu nó.

Đại gia bí ẩn lái siêu xe Lamborghini 16 tỷ xuống đường để bán cá? - Ảnh 3
Việt Nam chỉ có 7 người đi xe này

Lamborghini Huracan (tiếng Tây Ban Nha “hurricane" tức là Cơn Bão)
Là dòng siêu xe thể thao (sports car) được sản xuất bởi hãng xe Lamborghini. Huracan được sản xuất từ năm 2014, thay thế cho chiếc Gallardo V10 trước đó. Có các phiên bản như Huracan LP 610-4 Coupe (2014), Huracan LP610-4 Spyder (2016), Huracan LP580-2 (2016), Huracan LP640-4 Performante Coupe (2017), Huracan LP640-4 Performante Spyder (2018), Huracan EVO (2019), Huracan STO (2020)… Đối thủ của Huracan trên thị trường là McLaren 720s, Ferrrari 488GTB/ 812Superfast, Porsche 911 GT2 RS, Aston Martin Vanquish…