Đại diện Myanmar lo lắng khi không thể về quê nhà hậu Miss Universe

Myanmar luẩn quẩn trong bất ổn, hơn 100 ngày đất nước khủng hoảng. Điều này khiến Wint Lwin - Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar vô cùng lo lắng.

Đã hơn 100 ngày, Myanmar vẫn khủng hoảng nhiều mặt. Loạt Hoa hậu, Á hậu Myanmar đã lên tiếng về các bất ổn, trong đó có Wint Lwin - đại diện Myanmar tham gia Miss Universe 2020. Hiện tại, cô rất lo lắng tên mình có trong danh đen.

 Trang phục dân tộc của đại diện Myanmar.

Đoạt được giải thưởng cao nhất ở phần thi Trang phục dân tộc nhờ sự giúp đỡ của đồng hương nơi đất Mỹ, chưa nguội vui mừng, Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar đã đối mặt với hiện trạng không biết phải đi về đâu sau Miss Universe 2020.

 Trước tình cảnh quê nhà, người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần trình diễn.

Myanmar rơi vào tình trạng hỗn loạn kể từ ngày 1/2. Thuzar Wint Lwin tích cực đấu tranh vì một số bất ổn tại quê nhà. Cô đã xuống đường biểu tình, đăng bài tưởng nhớ những người đã ngã xuống trong các vấn đề không hay tại nước nhà.

 Wint Lwin mạnh mẽ catwalk, giơ tấm biển với nội dung: "Hãy cầu nguyện cho Myanmar".

Trên đường đến dự thi Miss Universe 2020, đã có những thông tin Thuzar Wint Lwin gặp khó khăn trong việc xuất cảnh. Đến sân bay Yangon, để không bị nhận ra, Hoa hậu quyết định mặc áo hoodie, đeo kính râm và đi qua bằng cửa dành cho người nhập cư. Ngoài ra, người đẹp bị thất lạc hành lý khiến phần thể hiện của cô bị ảnh hưởng ít nhiều.

 Gặp nhiều khó khăn, người đẹp đã chứng minh Miến Điện không gục ngã dù hoàn cảnh như thế nào.

Sau buổi Chung kết, người đẹp chia sẻ đã sốt sắng kiểm tra xem tên mình có nằm trong danh sách đen hay không. Thuzar Wint Lwin biết rằng sẽ rất nguy hiểm nếu cô quay trở lại Myanmar sau cuộc thi và hiện tại cô chưa biết mình sẽ đi đâu sau khi cuộc thi kết thúc.

 Người đẹp đã làm rạng danh Myanmar với giải thưởng đầy ý nghĩa Trang phục dân tộc xuất sắc nhất.

"Chảo lửa" ở đây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Công chúng thế giới rất lo lắng cho sự trở về của nàng Hậu Thuzar Wint Lwin. Hy vọng người đẹp sẽ an toàn trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp