Đại diện của Diệu Nhi chính thức lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con

Trước hàng loạt tin đồn, đại diện của Diệu Nhi đã lên tiếng. Về phía nghệ sĩ Diệu Nhi - Anh Tú vẫn đang giữ thái độ im lặng.

Hiện tại, nghi vấn Diệu Nhi vừa sinh con đầu lòng cho Anh Tú đang là tâm điểm xôn xao khắp mạng xã hội. Chuyện tình đẹp 6 năm qua của Diệu Nhi và Anh Tú khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ khi có trái ngọt đầu tiên. Còn nhớ trên sóng truyền hình, Diệu Nhi từng công khai tỏ tình Anh Tú cực ngọt. "Khi yêu ngoài tuổi tác không bàn tới thì em sẽ lo cho anh đầy đủ. Năm nay điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau anh muốn xe hơi em sẽ cố gắng làm để mua xe hơi cho anh. Chỉ cần quen em thôi, còn việc khác cứ để em lo", Diệu Nhi nói với Anh Tú.

Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi, cặp trai tài, gái sắc Vbiz mới đón tin vui?

Giữa tin đồn sinh con cho Anh Tú, liên lạc với đại diện của Diệu Nhi để làm rõ thực hư. Theo đó, đại diện của nữ diễn viên cho hay: "Bên Diệu Nhi không có chia sẻ gì về nội dung này". Dù không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nhưng rất nhiều khán giả vẫn đang liên tục gửi lời chúc đến Diệu Nhi.

Đại diện của nghệ sĩ cho biết không muốn chia sẻ thêm về tin đồn này. Hay nói cách khác đây là quyền riêng tư của Diệu Nhi - Anh Tú.

Khi thông tin đang gây xôn xao, dân mạng bất ngờ phát hiện hàng loạt bằng chứng Diệu Nhi đã mang thai trước đó. Cụ thể, trong vài vlog trên kênh Youtube cá nhân đăng tải vào tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên xuất hiện với vóc dáng tròn trịa, đặc biệt là vòng 2 vượt mặt. Không chỉ vậy, trong loạt Vlog lên sóng, Diệu Nhi còn thực hiện thử thách ăn "sập" cả khu chợ lớn, khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Trong những bức ảnh này, Diệu Nhi lộ bụng to tướng như đã bầu 6 - 7 tháng.
Hình ảnh được cho là mẹ bầu ăn uống thỏa thích trước khi lâm bồn
Nhiều khán giả đã nhầm tưởng rằng bụng lớn là "bé mỡ" của cô nàng

Clip Diệu Nhi bế bụng bầu đi ăn "sập" chợ đêm (Nguồn: Youtube nhân vật)

Nguồn: Tổng hợp