Đặc quyền của Thủy Tiên khi là khách VIP ở ngân hàng

Tại chi nhánh Nam Sài Gòn bố trí một khu vực đủ rộng để ê kíp Thủy Tiên livestream sao kê với sự tham gia của nhiều bên liên quan. 

Mới đây, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục nhận được sự chú ý của công chúng sau khi vợ chồng nữ ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh chính thức thông báo buổi livestream “Mang sao kê ra công chúng” sẽ thực hiện trực tiếp tại ngân hàng này vào ngày 17/9.

Đúng như đã hẹn, 2h chiều hôm nay (17/9), vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để sao kê minh bạch 177 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung. Buổi livestream ngoài vợ chồng Công Vinh còn có sự góp mặt của luật sư, phía báo chí… và thu hút lượng người xem livestream khủng nhất Việt Nam.

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh có mặt tại ngân hàng livestream sao kê
Thủy Tiên cho biết sẽ livestream tại ngân hàng hôm 15-9

Địa điểm diễn ra buổi livestream của Thuỷ Tiên – Công Vinh là Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. Đây là một trong 11 phòng giao dịch dành cho nhóm Khách hàng ưu tiên (VIP) của Vietcombank trên cả nước.

Ngân hàng bố trí phòng ốc rộng rãi cho ê kip Thủy Tiên tác nghiệp

Sau khi trở thành khách VIP của Vietcombank, Thủy Tiên cũng như nhiều khách hàng sẽ nhận được nhiều đặc quyền. Điển hình như: ưu tiên về khu vực, thứ tự phục vụ, chuyên viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm, hệ thống hỗ trợ 24/7; Gói giải pháp tài chính toàn diện cùng các ưu đãi đặc biệt về lãi suất và phí giao dịch; Sản phẩm hoặc gói sản phẩm thiết kế riêng biệt với mức độ an toàn và sinh lời vượt trội.

Hơn 18000 trang sao kê được ngân hàng trao tận tay Thủy Tiên

Vietcombank Nam Sài Gòn nơi Thủy Tiên livestream về sao kê từ thiện
Luật sư luôn đồng hành cùng vợ chồng ca sĩ
Đang dịch bệnh căng thẳng nên tất cả phải đảm bảo quy tắc 5k, giữ khoảng cách an toàn

Ngoài ra, khi trở thành hội viên của dịch vụ này, khách hàng Thủy Tiên còn nhận được voucher, cơ hội trải nghiệm mua sắm, chăm sóc tại spa,… tại hàng trăm hệ thống nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, sân golf… uy tín tại Việt Nam liên kết với Vietcombank. Đặc biệt, Vietcombank có phòng chờ miễn phí dành riêng cho khách hàng ưu tiên tại sân bay Nội Bài, mở cửa từ tháng 5/2020 với thiết kế sang trọng, cùng khu nghỉ ngơi, khu làm việc, bữa ăn buffet,…

Là khách VIP của ngân hàng, nữ ca sĩ có nhiều quyền lợi

Ngân hàng luôn tạo điều kiện để khách VIP minh bạch thông tin khi vướng cáo buộc nào đó. Tại Vietcombank Nam Sài Gòn sẽ bố trí một sảnh đủ rộng để ê kíp Thủy Tiên livestream sao kê với sự tham gia của nhà báo, luật sự,… Hiện tại những thông tin mới nhất về sự kiện cặp vợ chồng Bec-Vic Vbiz công khai sao kê 177 tỷ giải ngân từ thiện lũ lụt miền Trung 2020 vẫn đang là tâm điểm chú ý du luận.

Ngan hàng sẽ cun cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, chơi gofl cho khách VIP

Trước đó, Vietcombank cũng là đơn vị lên tiếng xác nhận thông tin Trấn Thành sao kê. Ngân hàng này cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đồng thời tính minh bạch cung cấp cho Trấn Thành.