Đã xác định danh tính kẻ gây án mạng ở quán karaoke Hòa Bình

Điều tra vụ án mạng ở quán karaoke Hòa Bình xảy ra đêm 21/2, cơ quan chức năng bước đầu đã xác định  được danh tính kẻ gây án. 

Đưa tin về vụ án mạng ở quán karaoke Hòa Bình, trang Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết, sáng 22/2, Thượng tá Bùi Văn Chiểu, Trưởng Công an huyện Lương Sơn khẳng định, ngoài 3 người tử vong, còn có 5 người khác bị thương.

Danh tính kẻ gây án được xác định là Nguyễn Công Dũng (SN 1979), trú tại Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội.

Đã xác định danh tính kẻ gây án mạng ở quán karaoke Hòa Bình - Ảnh 1
Nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo đó, vụ án xảy ra vào đêm 21/2 tại một quán karaoke trên địa bàn thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cụ thể vào khoảng 19 giờ tối ngày 21/2, một nhóm thanh niên gồm 13 người đến có đến hát tại quán karaoke Luxury (thôn Cố Thổ) và bất ngờ xảy ra xô xát.

Đã xác định danh tính kẻ gây án mạng ở quán karaoke Hòa Bình - Ảnh 2
Cơ quan điều tra có mặt tại hiện trường điều tra.

Thời điểm trên, Nguyễn Công Dũng đã rút dao đâm chém nhiều người, hậu quả khiến 3 người tử vong tại chỗ (gồm 2 nạn nhân là nữ, 1 nam) và 5 người khác bị thương nặng. Sau khi gây án, nghi phạm cũng dùng dao tự đâm vào người bị thương, và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đã xác định danh tính kẻ gây án mạng ở quán karaoke Hòa Bình - Ảnh 3
Vụ việc đang điều tra làm rõ.

Ghi nhận tại hiện trường vụ việc, 1 nạn nhân tử vong trên chiếc ô tô mở cửa sau, đậu ở ven QL 21, trước cửa quán karaoke. Theo lời kể của nhân chứng, người này vốn chạy ra xe để thoát thân nhưng không kịp vì bị nghi phạm truy sát. Một nhân chứng khác cho biết, nghi phạm được cho là “ngáo đá".!

Đã xác định danh tính kẻ gây án mạng ở quán karaoke Hòa Bình - Ảnh 4
Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Được biết, khi cơ quan công an tiếp cận hiện trường và lấy lời khai của những người còn lại, họ đều nói trong khi hát không có mâu thuẫn gì với nhau. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.