Đã tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng ngã xuống sông tại Nghệ An

Sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể thầy hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An ở sông Lam.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 20/2, trưởng Phòng GD-ĐT huyện Con Cuông (Nghệ An) – ông Lê Thanh An cho biết, trải qua 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, khoảng 11h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thầy N.V.T. (45 tuổi, thường trú ở thị trấn Con Cuông) trên dòng sông Lam.

Đã tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng ngã xuống sông tại Nghệ An - Ảnh 1
Hiện trường tìm kiếm nạn nhân

Sau khi thi thể của thầy T. được trục vớt, phía gia đình nạn nhân cũng nhanh chóng hoàn thành các thủ tục nhận người nhà và tiến hàng mai táng theo phong tục địa phương, không đề nghị cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Trước đó, khoảng 20h30 tối 18/2, người dân tại địa phương thông báo có người rơi xuống sông Lam (đoạn qua cầu Khe Rạn, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An). Nạn nhân được xác định là ông N.V.T. (45 tuổi).

Thời điểm qua đời ở dưới sông, thầy T giữ chức hiệu trưởng tại Trường tiểu học Môn Sơn 3, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.

Đã tìm thấy thi thể thầy hiệu trưởng ngã xuống sông tại Nghệ An - Ảnh 2
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thi thể ông T. trên sông Lam

Nói về sự việc trên, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Con Cuông cho biết, hiện cơ quan này chưa rõ nguyên nhân thầy T. tử vong.

Trong một diễn biến khác, một số đồng nghiệp của thầy hiệu trưởng cho hay, thầy T. là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong năm vừa qua điều hành hoạt động của nhà trường ổn định.