Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel

‘Nam thần đêm Giáng sinh’ đang là cái tên hot nhất trong ‘Bộ tộc Mixigaming’ khi anh chàng donate mạnh tay cho Độ Mixi 100 triệu đồng.

Sự kiện làm khuấy đảo CDM trong đêm Giáng sinh giúp nhiều người ấm lòng chính là một fans của Độ Mixi đã gửi tặng anh một món quà vô cùng đặc biệt. Được biết, trong buổi livestream của mình ‘tộc trưởng người Tày’ phải đứng hình mất 5 giây không tin vào mắt mình khi xuất hiện một màn donate lên tới 100 triệu từ một chàng trai có nickname Tăng Trần. Cú donate lần này được cho là lớn nhất từ trước đến này streamer từng nhận được.

Ngay sau đó, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào vị đại gia giấu mặt cùng sự truy tìm vô cùng gắt gao của dân mạng. Cuối cùng, các anh hùng bàn phím nhanh chóng ‘soi’ được info của ‘nam thần đêm Noel’. Cụ thể, anh chàng có tên Facebook cá nhân là Tăng Trần (Trần Đình Tăng), nơi sinh Hải Phòng và đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM.

Từ trang cá nhân cho thấy, đây là một anh chàng có ngoại hình cao ráo, điển trai tham gia tích cực các hoạt xã hội cũng như từ thiện ở khu vực sinh sống. Bên cạnh đó, còn có niềm yêu thích du lịch, ẩm lịch vùng miền.

Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel - Ảnh 1
Cuộc sống sang chảnh của ‘nam thần đêm noel’ không thể thiếu những chiếc xế hộp tiền tỷ.

Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel - Ảnh 2
Nhâm nhi ly trà cũng phải bằng bạn bằng bè, check-in ăn chơi hết nấc.

Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel - Ảnh 3
Công tử đất Cảng đến với Đà Lạt mộng mơ cũng không quen chụp một tấm ảnh kỷ niệm với ‘Cối xay gió’ đình đám một thời.

Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel - Ảnh 4
Nhìn thôi cũng đủ thấy ‘bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền’ và từ hành động trên nhiều người gọi anh là ‘ông già Noel ngoài đời thực’.

Với 100 triệu Tăng Trần ủng hộ thì số tiền donate của Độ Mixi tính tới thời điểm hiện tại đã lên tới 360 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ cho đồng bào vùng cao. Trong đó, 200 triệu đồng được dùng cho việc xây cầu, 100 triệu đồng còn lại sẽ được ‘tộc trưởng’ quyên góp cho nơi thực sự cần theo đúng mong muốn của anh em trong ‘bộ tộc MixiGaming’.

Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel - Ảnh 5
Độ Mixi chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện của mình.

Đã tìm ra chàng trai donate 100 triệu cho Độ Mixi trong đêm Noel - Ảnh 6
Trong đợt quyên góp đồng bào Miền Trung vào tháng 10 vừa qua, Độ Mixi cùng người hâm mộ của anh đã ủng hộ 1,2 tỷ đồng.

Tổng hợp