Đã qua thời bị chê 'phèn' Phương Oanh khoe tạo hình mới của Nam

Phương Oanh khoe tạo hình nhân vật Phương Nam có gu ăn diện sang trọng. Vẫn là cô kỹ sư điện ngày nào nhưng khiến khán giả hài lòng hơn. 

"Hương vị tình thân" phần 2 đang lên sóng và thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngoại hình của nhân vật nữ chính Phương Nam (Phương Oanh đảm nhận) đã "lột xác" hơn so với phần 1. Tuy nhiên, thời trang của nhân vật này lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Không ít người cho rằng, việc lạm dụng áo ghi lê với đủ sắc màu khiến cho Nam trở nên nhàm chán.

Nhận vật của Phương Oanh bị chê ăn mặc lỗi mốt

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh đã đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của nhân vật Nam trong tập tiếp theo của bộ phim. Có thể thấy rằng, Phương Nam đã cuộc thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Cô đang diện chiếc đầm đen quyến rũ, mái tóc được búi cao cùng sợi dây chuyền ngọc trai đắt tiền. Phải công nhận rằng với tạo hình này trông Nam cực kỳ sang trọng, chuẩn con dâu nhà tài phiệt đúng như nội dung của bản Hàn, Nam và Long sẽ sớm về chung một nhà.

Khán giả kỳ vọng cô kỹ sư Phương Nam thay đổi ngoại hình từ lâu lắm rồi
Nam đang ở nhà Long, phân cảnh này còn có cả bà Xuân và ông Sinh.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng nhận ra bối cảnh xung quanh nữ diễn viên là nhà của Long. Vì vậy, tạo hình mới của cô còn hé lộ một cuộc chiến giành tài sản của những người con dâu trong gia đình tài phiệt.

Trước đó, khi đảm nhận vai Phương Nam trong phần 1 "Hương vị tình thân", diễn xuất của Phương Oanh cũng khiến nhiều người bàn tán. Không ít khán giả cho rằng, Phương Oanh diễn xuất gượng, gồng và đơ. Tuy nhiên, càng về sau, nhân vật Phương Nam do Phương Oanh đảm nhận dần lấy lại thiện cảm của khán giả vì nữ diễn viên đã cố gắng rất nhiều trong diễn xuất của mình.

Theo như kịch bản, Nam và Long sắp về chung nhà

Bàn về làn sóng tẩy chay trang phục, Phương Oanh lên tiếng phân trần về nhân vật Phương Nam chưa mặc đẹp: "Tính tới thời điểm này trên TV, Nam là người không chú trọng hình thức. Nam lúc nào cũng mặc đồ giấu dáng, không quan tâm ăn mặc, miễn mặc sao gọn gàng, kín đáo, sạch sẽ nhất là được. Nhân vật này cũng không phải kiểu cần phải ăn mặc có gu. Và chính vì như vậy mới tạo ra sự chênh lệch về tầng lớp giữa nhà Nam và nhà Long".

Nguồn: Tổng hợp