Đà Lạt một sớm hoa bơ nở 'đẹp rụng rời' như truyện ngôn tình

Sắc vàng nhẹ nhàng của những bông hoa bơ được ánh nắng nhẹ hắt lên tạo cho Mộc Trà Farm Đà Lạt một con đường hết sức lãng mạn.

Thời điểm này tại Mộc Trà Farm, nơi được mệnh danh có con đường Hàn Quốc hiện đang vào mùa hoa bơ nở. Một sáng mùa xuân, hoa bơ nở khắp con đường tạo nên khung cảnh lãng mạn, nhẹ nhàng đúng như lời khách du lịch hay nói: “Đà Lạt là nơi chỉ cần xoay một góc nhìn cũng có thể cho ra mắt những khung hình đáng yêu".

Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 1Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 2Mộc Trà Farm cách đồi chè Cầu Đất tầm 4km, đường đi không quá khó tìm. Để đến được đây, du khách đi theo hướng đi đồi chè Cầu Đất, hỏi thăm người dân để đến “quán cà phê có view săn mây đẹp nhất Đà Lạt", sẽ có người chỉ dẫn. Trên đường đến Mộc Trà Farm cũng có nhiều cảnh đẹp, khéo léo một chút sẽ có ngay nhiều ảnh đẹp.

Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 3Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 4 Là nhiếp ảnh gia “thuộc lòng" góc sống ảo của Đà Lạt, anh Đồng Ngô chia sẻ: “Khi đến Mộc Trà Farm check in cùng hoa bơ, thời điểm đẹp nhất là từ 6h đến 8h sáng. Lúc này nắng sớm chiếu vào hoa và cung đường sẽ tạo nên hình ảnh lãng mạn, lên hình cũng đủ “ảo diệu" mà không cần hậu kỳ, chỉnh ảnh quá nhiều. Nếu đi tầm trưa hoặc chiều, hoa sẽ ít vàng lại, lên hình không được chuẩn, đẹp nhất có thể. Chỉ cần mặc trang phục nhẹ nhàng, đơn sắc để khi phối hợp cùng màu sắc hoa bơ, ảnh sẽ được cân đối màu sắc và đẹp hơn".

Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 5

Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 6
Thường xuyên tìm được những khung cảnh đẹp, anh Đồng Ngô cũng cho biết tại Đà Lạt có rất nhiều góc hình “mê hồn", quan trọng là bắt góc hình nào, đi tầm thời gian nào để ảnh được sáng, nét nhất.

Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 7
Cũng vì thế, anh khuyên mọi người nên biết chọn thời điểm và góc hình đẹp để quá trình hậu kỳ nhanh chóng, ảnh lên “thật" nhất có thể, tránh chỉnh ảnh quá đà, như thế sẽ không gây thất vọng cho những người đến sau.

Đà Lạt một sớm hoa bơ nở đẹp rụng rời như truyện ngôn tình - Ảnh 8
Địa chỉ cụ thể: Mộc Trà Farm – 012/1 Đường Đất Làng, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt