Đã hết cách ly nhưng vận đen vẫn đeo bám, 3 con giáp người mất tiền của, kẻ sứt mẻ tình cảm

Tưởng rằng hết cách ly, mọi chuyện sẽ trở nên hanh thông thuận lợi, tuy nhiên vận xui này lại chồng lên vận đen khác khiến 3 con giáp phải đau đầu, mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Trong 2 ngày cuối tuần này (25-26/4), tuổi Sửu dễ vướng vào những gièm pha, nghi ngờ từ những người xung quanh. Khiến bạn không thể nào thanh minh nổi, làm mất tình cảm với mọi người. Những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5 cũng không mấy suôn sẻ với bản mệnh.

Tuổi Sửu nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không quá nóng vội mà lại gặp rắc rối. Đồng thời, bản mệnh lại gặp họa mất tiền bạc vì vậy nên chú ý cẩn trọng nhiều hơn.

Người đầu tư, kinh doanh cũng dễ rơi vào cảnh mất tiền, họa phá tài khi không chịu nghe ý kiến từ người xung quanh, một mực đi theo ý mình.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh không tốt, tâm lý không vững vàng. Nên dành thời gian chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều vấn đề. Bạn cảm thấy thiếu an toàn trong mối quan hệ của mình và không thể trông cậy vào đối phương. Thậm chí nếu tiếp diễn rất có thể cả 2 sẽ đường ai nấy đi. Đường tình cảm trở nên ảm đạm vì vậy đối với những người độc thân nên suy nghĩ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

Trong mối quan hệ xã giao, con giáp này nên hòa hữu với mọi người nhiều hơn, không nên gây mâu thuẫn với bất kỳ ai.

Vấn đề tài chính của bản mệnh cũng gặp nhiều khó khăn, nên chi tiêu tiết kiệm. Công việc không có nhiều khởi sắc nên đừng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết kẻo ví càng ngày càng trống trơn.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp tuổi Mùi đang gặp phải nhiều trục trặc vào 2 ngày cuối tuần (25-26/4). Sự cố chấp của bản thân khiến tuổi Mùi mắc phải nhiều sai lầm và phải trả giá đắt.

Con giáp này dễ đi vào lầm đường lạc lối vì tính ương bướng, không nghe lời khuyên từ mọi người. Tình hình tài chính cũng không mấy khả quan, dù không rơi vào cảnh túng thiếu nhưng dễ lao đao vì những khoản chi bất ngờ.

Tình hình sức khỏe cũng trở nên đáng báo động, dễ bệnh về đường tiêu hóa. Suy nghĩ căng thẳng khiến cho bệnh dạ dày trở nên nặng hơn. Tuy nhiên không nên quá bi quan, lo lắng, hãy cố gắng gìn giữ sức khỏe của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Phương Trang