Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe 'tình cổ tích'

Tuấn Anh - 03/08/2020

Mới đây, cựu thủ môn của HAGL - Văn Tiến đã bị tố bỏ vợ con để theo người mới. Đáng nói ở chỗ thủ thành này còn lên truyền hình khoe "tình cổ tích".

Trong một chương trình trên truyền diễn ra cách đây không lâu, khán giả không khỏi xúc động trước câu chuyện tình yêu của cầu thủ Văn Tiến và vợ Thanh Nhàn. Xuất hiện trên sân khấu, Văn Tiến và Thanh Nhàn khiến dàn cố vấn lẫn người xem rơi nước mắt trước câu chuyện đầy cảm hứng.

Theo đó Thanh Nhàn hơn Văn Tiến 4 tuổi, trước đây cả 2 là bạn thân. Từ khi Thanh Nhàn bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Văn Tiến là người bên cạnh và chia sẻ với cô rất nhiều thứ từ đó nảy sinh tình cảm. Chàng cầu thủ cũng tâm sự rằng ai yêu cầu thủ cũng “khổ” vì mỗi năm anh chỉ có mặt ở nhà khoảng 30 ngày. Khi được Trấn Thành hỏi liệu như vậy có thiệt thòi hay không, vợ Văn Tiến khẳng định: “Người phụ nữ mạnh mẽ cũng sẽ có khung trời riêng của mình và điều quan trọng anh Tiến là người thấu hiểu, lắng nghe em mọi lúc nên em cảm thấy mình không hề khổ”.

Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe tình cổ tích - Ảnh 1
Cặp đôi Văn Tiến - Thanh Nhàn trong chương trình trên truyền hình.

Khi đó, Trấn Thành cũng có hỏi về tình huống như vậy có thiệt thòi quá cho Thanh Nhàn hay không, thì cô khẳng định: "Người phụ nữ mạnh mẽ cũng sẽ có khung trời riêng của mình, và điều quan trọng anh Tiến là người thấu hiểu, lắng nghe em mọi lúc, nên em cảm thấy mình không hề khổ".

Thậm chí khi quyết định tiến tới hôn nhân, suy nghĩ của Thanh Nhàn cũng rất tích cực, khiến ai nấy đều xúc động: "Trong 1 cuộc tình sẽ không có đúng hoặc sai, không thể đánh giá được ai hơn ai vì bất cứ điều gì. Chính sự phù hợp với nhau, nên con của Tiến em xem như con của em. Sự thấu hiểu mà Tiến dành cho em, thì em cũng mang sự thấu hiểu đó dành cho con của Tiến".

Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe tình cổ tích - Ảnh 2
Thanh Nhàn.

Câu chuyện tình yêu xúc động, những chia sẻ đầy tinh tế của Thanh Nhàn khiến khán giả của chương trình gật gù công nhận cô là người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa thông minh và hiểu chuyện. Nhiều người nhiệt tình chúc phúc và trầm trồ trước sự bao dung của Thanh Nhàn dành cho con của Văn Tiến cũng như tính cách hiền lành chân chất của thủ môn này.

Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe tình cổ tích - Ảnh 3
Thủ môn Văn Tiến trong màu áo HAGL.

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi đang được đông đảo công chúng yêu mến này lại vướng ồn ào khi bị tố không trung thực trên sóng truyền hình, câu chuyện tình yêu đẹp chia sẻ chỉ là giả dối. Theo đó có một số người nhận là quen biết với vợ cũ của Văn Tiến lên tiếng cho biết anh chỉ vừa ly hôn vợ khoảng 1 tháng đã nắm tay người khác lên sóng truyền hình. Sau khi chia tay, nam thủ môn không chu cấp cho vợ con dù dùng đồ hiệu và sống sang chảnh. Thanh Nhàn cũng bị chỉ trích là "tiểu tam" cướp chồng, không hề yêu thương con riêng của Văn Tiến như những gì chia sẻ tại chương trình này.

Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe tình cổ tích - Ảnh 4

Tài khoản Bella N.A đăng đàn: "Hai người này đi cướp chồng, cướp vợ người ta mà còn tỏ vẻ đạo đức. Kêu thương con chồng như con mình nghe thấy kỳ kỳ làm sao, thương nó sao không trả ba cho nó? Còn chàng trai - lúc nào anh cũng khoe xài hàng hiệu mà tháng nào cũng nợ tiền chu cấp cho con. Cả năm còn chẳng có lấy một cuộc gọi hỏi thăm thì nói thương chỗ nào? Tình yêu thì tuyên bố có thừa, sao lại đem đi cho tiểu tam, còn vợ thì vẫn chưa ly hôn, đang chờ toà giải quyết. Tởm".

Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe tình cổ tích - Ảnh 5

Chưa dừng ở lời tố trên, mạng xã hội tiếp tục có thêm một pha xôn xao khi tài khoản Dung N. lên tiếng: "Mọi người bớt khen anh cầu thủ và chị vợ này đi. Lên truyền hình thì nói văn vẻ, chứ đằng sau thì sao, ly hôn vợ chưa được 2 tháng đã công khai tình mới cho cả nước biết. Rồi chị kia gì mà hoa khôi, gì mà ăn chay trường, gì mà đi từ thiện làm chi trong khi là tiểu tam, cướp mất người chồng, người cha của gia đình người ta. Chị có xứng đáng được khen ngợi như vậy không chứ?".

Văn Tiến sinh năm 1993 ở Quảng Nam, xuất thân là VĐV bóng chuyền và tập luyện trong màu áo đội Quân khu 5. Nhưng sau khi đội bóng chuyền giải thể, Văn Tiến được tuyển vào lò năng khiếu của HAGL. Mùa 2013, anh được đôn lên đội 1, nhưng là thủ môn số ba sau Bassey Akpan và Tuấn Mạnh.

Cựu thủ môn HAGL bị tố bỏ vợ con để theo người mới, còn lên sân khấu khoe tình cổ tích - Ảnh 6
Văn Tiến xúc động sau khi chạm trán đội bóng cũ HAGL.

Sau thời gian toả sáng ở các giải trẻ, Văn Tiến chiếm được vị trí bắt chính ở HAGL từ năm 2015. Nhưng hết mùa 2018, đội bóng phố núi thanh lọc lực lượng và muốn chiêu mộ thủ môn tài năng hơn, nên chia tay Văn Tiến. Hiện tại, thủ thành này đang bắt cho CLB B.Bình Dương.

Tuấn Anh/TH