Cựu thành viên KARA tức tốc đến nhà Goo Hara

Được biết, Goo Hara và Han Seung Yeon vừa ở cạnh bên nhau chỉ vài ngày trước đó.

Thông tin Goo Hara đột ngột qua đời, thi thể được tìm thấy tại nhà riêng vào 18 giờ 30 phút chiều nay (tức 16 giờ chiều Việt Nam) đã làm làng giải trí toàn thế giới vô cùng bàng hoàng và đau xót. Được biết, hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Đây là một tin buồn cực sốc sau sự ra đi đột ngột của cựu thành viên f(x) Sulli.

Theo một vài nguồn tin, Han Seung Yeon và Goo Hara đã gặp nhau chỉ vài ngày trước đó. Sau khi Goo Hara kết thúc hoạt động tại Nhật Bản, cô trở về nhà để nhà, trò chuyện và ở cạnh bên Han Seung Yeon và các thành viên của KARA.

Cựu thành viên KARA tức tốc đến nhà Goo Hara - Ảnh 1

Bởi thế ngày hôm nay ngay sau khi biết được thông tin, cựu thành viên KARA – Han Seung Yeon – đã vô cùng bàng hoàng vì không thể tin nổi đây là sự thật. Nữ ca sĩ tức tốc đến thẳng nhà người bạn thân Goo Hara, quá sốc và xa xót khi biết mọi tin buồn cô vừa nghe hoàn toàn không phải là giấc mơ.

Cựu thành viên KARA tức tốc đến nhà Goo Hara - Ảnh 2

Cựu thành viên KARA tức tốc đến nhà Goo Hara - Ảnh 3

Han Seung Yeon và Goo Hara vừa mới gặp nhau vài ngày trước đó.

Cựu thành viên KARA tức tốc đến nhà Goo Hara - Ảnh 4

Thông tin Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng đang khiến người bạn thân Han Seung Yeon vô cùng hoảng loạn, không thể tin nổi sự thật.

Theo Trí thức trẻ