Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời

Hình ảnh cựu thành viên Kara – Han Seung Yeon ngồi khóc nức nở tại sân bay khiến fans lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ sau 1 tháng Goo Hara qua đời.

Mới đây, trên các diễn đàn xã hội Kpop đang xôn xao clip ghi lại hình ảnh cựu thành viên Kara ngồi khóc nức nở giữa sân bay. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Han Seung Yeon hiện tại. Có lẽ dù đã hơn 1 tháng kể khi Goo Hara qua đời nhưng có vẻ như Seung Yeon vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau mất mát đi người chị em thân thiết này.

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 1

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 2
Han Seung Yeon xuất hiện tại sân bay với bộ đồ đen cùng gương mặt buồn bã.

Cụ thể, vào tối ngày 24/12 cựu thành viên Kara đã xuất hiện tại sân bay để sang nước ngoài do có lịch trình công việc. Ngay khi vừa bước xuống xe, Han Seung Yeon liên tục cúi chào phóng viên cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải chú ý đó chính gương mặt hốc hác, nét mặt đượm buồn của nữ ca sĩ.

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 3
Nữ ca sĩ cười gượng gạo khi chào hỏi người hâm mộ và phóng viên tại sân bay.

Diện đồ màu đen cực đơn giản, cựu thành viên nhóm nhạc Kara nở nụ cười gượng gạo khi có ống kính của phóng viên. Dường như cô nàng đang rất kìm chế để ngăn những giọt nước mắt đang trực lăn dài trên má. Sau khi vào đến bên trong sân bay, cô nàng đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình và bất ngờ ngồi sụp xuống ôm mặt khóc nức nở.

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 4

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 5

Ngay lúc đó, không chỉ người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng mà ngay cả các nhân viên đi cùng nữ ca sĩ cũng khá lúng túng và đã cố gắng an ủi nữ ca sĩ.

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 6
Không kìm được nước mắt, cựu thành viên Kara ngồi sụp xuống ôm mặt khóc nức nở ngay giữa sân bay.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Seung Yeon vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi đau buồn khi sự ra đi của Goo Hara cách đây không lâu. Chứng kiến cảnh này, nhiều fan tỏ ra vô cùng lo lắng, thương cho idol của mình và hy vọng rằng netizen ngừng có những bình luận ác ý, gây ảnh hưởng đến tinh thần của các nghệ sĩ.

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 7
Sự ra đi của Goo Hara vẫn còn đọng lại trong tâm trí của những người thân, bạn bè của cô.

Ở thời điểm hiện tại, kể từ khi Goo Hara qua đời đã được hơn 1 tháng, không chỉ các thành viên nhóm nhạc Kara mà ngay cả những người thân của nữ ca sĩ vẫn chưa thể nguôi đi sự mất mát này. Đặc biệt là với Han Seung Yeon – một người bạn, người chị em thân thiết với Goo Hara thì điều cô nàng không thể kìm chế nổi cảm xúc đến bật khóc ngay tại sân bay là điều có thể hiểu được.

Cựu thành viên Kara khiến fan lo lắng khi ngồi khóc nức nở giữa sân bay sau 1 tháng Goo Hara qua đời - Ảnh 8
Han Seung Yeon và Goo Hara từng là chị em vô cùng thân thiết chính vì vậy sau khi Goo Hara qua đời, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của Han Seung Yeon.

Hồng Nhung

Nguồn: Tri thức trẻ