Cường Đô La tổ chức sinh nhật hoàng tráng cho con trai Subeo

Ba Cường Đô La, mẹ Đàm Thu Trang và em gái Suchin tự tay trang trí tiệc sinh nhật của Subeo vô cùng hoành tráng, ấm cúng.

Subeo có lẽ là cậu bé hạnh phúc nhất showbiz Việt những ngày qua khi liên tục được mọi người tổ chức tiệc mừng nhân dịp tròn 11 tuổi. Tiệc sinh nhật của Subeo hầu như năm nào cũng diễn ra hai lần, một tại nhà mẹ Hà Hồ, ba Kim Lý, hai tại nhà ba Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang.

Năm nay, sau khi đón sinh nhật cùng mẹ ruột, cậu nhóc lại được ba ruột tạo bất ngờ trong ngày đặc biệt. Cụ thể, vào trưa 21/6, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã tổ chức tiệc sinh nhật của Subeo tại một căn biệt thự có hồ bơi và sân vườn thoáng mát.

Doanh nhân phố núi tự tay trang trí không gian bữa tiệc cho con trai cưng. Bữa tiệc nhỏ gọn vì tình hình dịch bệnh nhưng vẫn đầy đủ tươm tất.
Đàm Thu Trang và công chúa Suchin cũng góp công tổ chức tiệc sinh nhật của Subeo.
Mỹ nhân 8x vừa tất bật hỗ trợ ông xã, vừa chăm con gái.
Trong loạt ảnh kỷ niệm của cả gia đình, một nhà 4 người cười tươi hết cỡ, hạnh phúc quây quần bên nhau.

Trước đó vài ngày, Hà Hồ đã bí mật làm 1 bữa tiệc sinh nhật ấm cúng để tặng con trai. Vì cả nhà giữ bí mật đến phút chót nên khi xuất hiện, Subeo đã vô cùng bất ngờ và không giấu nổi sự thích thú. Còn khi về nhà ba Cường, cu cậu cũng vô cùng vui vẻ, phấn khích khi đón tuổi mới cùng mẹ Trang và em gái Suchin.

Subeo càng lớn càng điển trai và giống ba Cường Đô La.
Bé gái Suchin cũng cực kỳ phấn khích trong lần đầu tiên được dự sinh nhật cùng anh trai.
Doanh nhân Cường Đô La nghẹn ngào dành cho con trai cưng lời chúc: "Happy birthday Subeo. Ba và cả nhà luôn yêu con".

Đàm Thu Trang cũng chúc mừng sinh nhật Subeo bằng những câu chữ ngọt ngào, chứng minh mối quan hệ mẹ kế - con chồng vô cùng tốt đẹp: "Happy birthday anh hai Subeo của em bé Suchin… cả nhà yêu anh hai nhiều lắm…"

Trước đó, tiệc sinh nhật của Subeo vừa diễn ra tại nhà Hà Hồ. Cậu bé nhận được tình yêu trọn vẹn từ 2 gia đình riêng của ba mẹ.

Nguồn: Tổng hợp