Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin khiến nhiều người trầm trồ. Chiếc xế hộp còn được trang trí khẳng định chủ quyền ái nữ nhà doanh nhân. 

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La đã khiến cộng đồng mạng không khỏi choáng ngợp khi khoe chiếc siêu xe mới tậu. Theo nam doanh nhân, đây là món quà anh dành tặng tiểu công chúa hơn 7 tháng tuổi Suchin. “Mẹ có xe blue thì Chin cũng có xe blue nhé", Cường Đô La nói về món quà dành cho ái nữ. Trên xế hộp màu xanh da trời có hình vẽ Suchin, kèm dòng chữ cực “ngầu": “Chibi Suchin Racing" (tạm dịch: Cuộc đua của bé Suchin).

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 1
Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ để mừng con gái tròn 7 tháng tuổi

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 2
Cận cảnh xế hộp của con gái Cường Đô La

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 3
Vẻ đáng yêu của Suchin.

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 4

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 5
Cô bé luôn tò mò với mọi thứ xung quanh và thường xuyên tươi cười khi chơi cùng gia đình.

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 6

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 7
Trong nhiều bức ảnh vợ chồng Cường Đô la – Đàm Thu Trang chia sẻ cũng đủ thấy cô bé SuChin dạn dĩ như thế nào.

Đây không phải lần đầu tiên Cường Đô La – Đàm Thu Trang mạnh tay mua đồ cho con gái. Từ khi có Suchin, cặp vợ chồng liên tục sắm sửa những món đồ đắt đỏ phục vụ. Nam doanh nhân từng chi gần 700 triệu đồng để tậu cho “gái rượu" bộ túi xách mini đến từ nhà mốt Chanel, hay sắm sửa tủ quần áo không thua kém cửa hàng thời trang… Ngoài thời gian dành cho công việc, Cường Đô La chỉ ở bên chăm sóc vợ con.

Đặc biệt, Suchin được bố mẹ sắm cho dàn “siêu xe" đa dạng, từ xe đẩy, ghế nôi di động đến ghế rung để phục vụ đi chơi, đi dạo, nghỉ ngơi ở nhà… Tất cả đều có giá “không phải dạng vừa".

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 8
Cặp đôi chọn chiếc xe màu kem nhẹ nhàng phù hợp với tiểu công chúa Suchin. Được biết giá bán của chiếc xe này khoảng 59 triệu đồng.

Cường Đô La mua siêu xe bạc tỷ tặng con gái Suchin - Ảnh 9
Dù đã mua ghế nôi tích hợp chức năng chuyển thành ghế bành, song Cường Đô La vẫn mạnh tay mua thêm ghế rung đa năng của thương hiệu Rocking Chair, Hàn Quốc cho tiểu công chúa. Ngoài chức năng rung ru ngủ hoặc nằm chơi, chiếc ghế này còn có chức năng khóa chân để ghế đứng yên hoặc bập bênh theo ý muốn. Được biết, giá sản phẩm rơi vào khoảng 3,6 triệu đồng.

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chào đời ngày 9/8/2020. Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là nhóc tỳ “ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Dù bận rộn song Cường Đô La vẫn dành nhiều thời gian phụ vợ chăm con. Những hình ảnh chuẩn ông bố bỉm sữa của nam doanh nhân khiến nhiều người thích thú.

Nguồn: Tổng hợp