Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo

Subeo mới 11 tuổi nhưng đã có chiều cao khá nổi bật và gương mặt được khen điển trai. Ai cũng tấm tắc khen “chân dài giống mẹ, đẹp trai giống bố".

Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh Subeo đi chơi ngày lễ. Cậu cả nhà Cường Đô La tỏ ra rất hào hứng khi được chơi đùa cùng hội anh em, bạn bè thân thiết.

Đáng chú ý, ngay khi Cường Đô La đăng tải những hình ảnh này lên, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen tấm tắc cho chiều cao của Subeo. Cậu bé được nhận xét có đôi chân dài giống Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, cũng có người khen đôi mắt của Subeo, quý tử giống Cường Đô La ở gương mặt đẹp trai.

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 1

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 2

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 3

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 4
Subeo rất hào hứng trong chuyến đi chơi vào dịp lễ. Nhìn hình ảnh cũng thấy được chiều cao nổi bật của quý tử nhà Cường Đô La.

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 5

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 6

Cường Đô La khoe ảnh nghỉ lễ của Subeo - Ảnh 7
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen Subeo đẹp trai giống bố và chân dài như mẹ

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. Bên cạnh khả năng tiếng Anh và thành thích học tập tốt thì Subeo còn có sở thích với môn bóng rổ. Có lẽ nhờ vậy mà cậu bé nhanh chóng phát triển chiều cao hơn.