Cuối tuần những con giáp dễ gặp họa phá tài, tiền cứ không cánh mà bay

Cuối tuần này (28-29/3), nếu bạn thuộc vào một trong những con giáp dưới đây thì nên đề phòng kẻo lại vướng vào vận đen, mất tiền mất của.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần này có nói, người tuổi Dậu vào thời điểm cuối tuần nên bình tĩnh xử lý mọi việc bởi bạn có thể đánh mất số tiền mà mình tích góp bấy lâu chỉ trong chớp mắt. Tình hình dịch căng thẳng vì vậy nên việc tiết kiệm là vô cùng quan trọng nhưng những người tuổi Dậu vẫn chưa coi trọng điều này.

Bạn có thể vướng vào những vấn đề về tiền bạc, việc kinh doanh không thu được lợi nhuận mong muốn. Trong 7 ngày tới, bản mệnh nên tránh xa những chuyện thị phi kẻo lại rước tai ương về mình. Dù bước qua chủ nhật ngày 29/3 thì nguy cơ vướng vào họa phá tài của bạn vẫn còn đó vì vậy trong mọi việc liên quan tới tiền bạc bạn cần cân nhắc kĩ hơn.

Tránh vội vàng, dục tốc thì bất đạt không nên cố gắng đẩy nhanh tiến độ mọi chuyện bởi có những chuyện chẳng thể nào vội vàng được. Kiếm tiền không chỉ dựa vào vận may, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng nằm trong số những con giáp dễ mất tiền vào cuối tuần này, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu của mình. Người tuổi Tỵ trong thời gian này dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt dẫn tới hao tiền tốn của.

Bạn không nên đi vay mượn hộ hay đứng tên để vay tiền cho bất kì ai trong thời gian này. Đừng cả nể mà tặc lưỡi cho qua chuyện tiền bạc. Tới lúc bạn sẽ cảm thấy khó khăn sẽ khó lòng mà thoát được những vấn đề liên quan tới tài chính như thế này.

Vì đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm của người tuổi Tỵ vì vậy nên bạn cần nâng cao cẩn trọng đặc biệt trong vấn đề tài chính. Việc không suy nghĩ thấu đáo sẽ có thể khiến bạn rơi vào cùng đường bế tắc, mất tiền mất của.

Tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông thì cuối tuần của tuần cuối cùng tháng 3 sẽ khiến cho người tuổi Mùi đau đầu vì những vấn đề về tiền bạc. Trong cuối tuần này nếu không cẩn thận bạn sẽ vướng vào họa phá tài nghiêm trọng khi tiền trong túi cứ không cánh mà bay.

Những người tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn trong các khoản chi tiêu của mình. Tiền bạc trong thời gian này vốn đã khó kiếm ra vì vậy bạn nên cân nhắc nhiều hơn trong các vấn đề liên quan tới tài chính. Nếu là việc thật sự cần thì mới nên chi, đừng vì những thứ không tên mà làm mất tiền của tích góp bấy lâu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang