Cuối tuần, 3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo

Dự đoán của tử vi cuối tuần 14-15/11 chỉ rõ, có 3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo khi bị tiểu nhân đeo bám buông lời thị phi nên vận trình tài lộc có đôi chút sụt giảm.

3 con giáp đắc tài đắc lộc

Tuổi Thìn

Tử vi cuối tuần 14-15/11 dương lịch 2020 cho thấy, sự nghiệp tuổi Thìn không ngừng biến động. Được cấp trên đánh giá cao về mặt năng lực nhưng cũng chính điều này lại khiến người cầm tinh con rồng phải đối mặt với sự ganh ghét của đồng nghiệp.

Cuối tuần, 3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo - Ảnh 1
Tuổi Thìn là 1 trong 3 con giáp giàu có trong 2 ngày cuối tuần này.

Tuy nhiên, cuối tuần chính là thời điểm may mắn tột đỉnh với bản mệnh kinh doanh buôn bán. Vận may này đem đến cho tuổi Thìn nguồn lợi nhuận bất ngờ. Lời khuyên dành cho con giáp này là để giữ túi tiền của mình, hãy có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, không nên vung tay quá trán, thích gì mua nấy, tiêu xài hoang phí.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là 1 trong những con giáp có cơ hội phát tài phát lộc trong 2 ngày cuối tuần tháng 11. Quãng thời gian này, dù đầu tư lớn hay nhỏ cũng dễ dàng dành được phần lợi lớn về mình

Việc kiếm tiền chưa bao giờ làm con giáp này vui đến thế, của nả cứ thi nhau ùa vào túi, két sắt chất đầy vàng bạc đô la. Nếu nhận được những thời cơ vàng ngọc này, đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng chớp lấy, dành 24h để tìm hiểu để món hời không tuột khỏi tay. Có như vậy, mới có cuộc sống sung túc như ý.

Tuổi Mùi

2 ngày cuối tuần, chính là thời điểm vận trình tài chính của người cầm tinh con dê khởi sắc. Thu nhập có dấu hiệu tăng mạnh khiến bản mệnh không phải lo lắng nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền, tận hưởng cuộc sống yên ổn với những điều mình mong muốn.

Cuối tuần, 3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo - Ảnh 2
Tuổi Mùi dù làm công ăn lương hay làm chủ doanh nghiệp thì trong 2 ngày cuối tuần cũng nắm tiền trong tay.

Dẫu làm công hay làm chủ đều nắm trong tay tiền tỷ. Đặc biệt, người đi làm có túi tiền rủng rỉnh, một phần là nhờ việc tăng lương thưởng nóng dồn dập, phần còn lại thu nhập từ nghề tay trái. Song 2 ngày này hãy chú ý hơn đến sức khỏe, đừng vì ăn nên làm ra mà thức khuya dạy sớm, ăn uống thất thường làm cơ thể suy yếu.

2 con giáp tiểu nhân phá đám

Tuổi Tỵ

Nhận định của tử vi cuối tuần này báo hiệu, tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân phá đám. Cụ thể, bởi hung vận cực lớn nên bản mệnh sẽ trải qua 2 ngày với nhiều chuyện không vui xảy ra. Tiền bạc trong túi cứ thế không cánh mà bay, đen đủi hơn của nả năm bao năm tích góp cũng đội nón ra đi lúc nào không hay làm người cầm tinh con rắn cần đến sự trợ giúp của người thân.

Đặc biệt, đối với người làm ăn buôn bán, trong 2 ngày cuối tuần cần cẩn trọng trước các quyết định đầu tư kinh doanh của mình, tránh bị lừa đảo, ném tiền qua cửa sổ, vướng vòng lao lý.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con mèo cũng là con giáp gặp họa tiểu nhân cuối tuần này theo tử vi tháng 11 dự báo. Thị phi bủa vây, nếu không cẩn trọng kẻ xấu sẽ nhân cơ hội này nhằm hạ uy tín của bản mệnh, bao công sức xây dựng trong phút chốc tan biến như bọt biển.

Cuối tuần, 3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo - Ảnh 3
Cuối tuần này, tuổi Mão bị tiểu nhân đeo bám, buông lời thị phi.

Lời khuyên dành cho tuổi Mão là trong lúc này, hãy thật bình tĩnh, suy tính lại tất cả mọi chuyện và nghĩ theo chiều hướng tích cực. Có như vậy, tinh thần mới có thể thoải mái, vận xui cũng theo đó mà biến mất.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!