Cuối tuần (1-2/8), 3 con giáp vận xui chạm đỉnh, ngồi không cũng vướng phải họa phá tài

Cuối tuần (1-2/8): 3 con giáp vướng phải vận xui chạm đỉnh. Trong đó, người tuổi Tý nên cẩn trọng kẻo mất tiền oan trong vài ngày tới.

Tuổi Mùi 

Cuối tuần (1-2/8), 3 con giáp vận xui chạm đỉnh, ngồi không cũng vướng phải họa phá tài - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Cuối tuần này, người tuổi Mùi nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những chuyện xui xẻo có thể xảy tới bất ngờ. Vào cuối tuần, vận trình tài lộc của bạn đi xuống, gặp nhiều điều trở ngại nhất là trong vấn đề công việc. Những suy nghĩ tiêu cực, bốc đồng có thể khiến bản mệnh vô tình vướng vào họa tiểu nhân.

Mới bước sang đầu tháng mới nhưng vận xui đã đeo bám tuổi Mùi không dứt. Chính bởi vậy mà bạn cần phải cố gắng nhiều hơn, đừng để mọi việc rơi vào thế tiêu cực do sự thiếu sáng suốt của mình. Tài lộc cũng dễ bị ảnh hưởng ít nhiều trong giai đoạn cuối tuần này bởi vậy mà Mùi cần cân nhắc chi tiêu nhiều hơn tránh rơi vào cảnh cháy túi.

Tuổi Tý

Cuối tuần (1-2/8), 3 con giáp vận xui chạm đỉnh, ngồi không cũng vướng phải họa phá tài - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Người tuổi Tý cũng là một trong những con giáp vận xui chạm đỉnh trong giai đoạn cuối tuần này. Dù là những ngày nghỉ nhưng khó khăn chồng chất khó khăn khiến bản mệnh bị áp lực đè nặng. Theo tử vi thì vào giai đoạn cuối tuần sẽ là khoảng thời gian mà vận trình tài lộc của người tuổi Tý xuống dốc không phanh.

Tý cần cân nhắc lại những khoản chi tiêu không cần thiết và phải chú ý tới họa phá tài đang cập kề. Dù ngồi không nhưng tuổi Tý cũng dễ bị vận đen đeo bám, mất tiền mất của do để tiền bạc hớ hênh bị kẻ gian lấy mất. Thậm chí, sẽ có một số chuyện đột ngột xảy ra khiến người tuổi Tý phải vay nợ khắp nơi để giải quyết. Chính bởi vậy mà bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc đồng thời phải cất giữ thật kĩ.

Tuổi Sửu

Cuối tuần (1-2/8), 3 con giáp vận xui chạm đỉnh, ngồi không cũng vướng phải họa phá tài - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Cuối tuần này sẽ là hai ngày vô cùng vất vả của người tuổi Sửu. Đường tài lộc của những chú Trâu không được khả quan cho lắm. Dù là ngày cuối tuần nhưng lại phát sinh ra khá nhiều vấn đề liên quan tới tiền nong khiến cho tuổi Sửu phải đau đầu giải quyết. Việc phải chi số tiền khá lớn vào thời điểm cuối tuần khiến người tuổi Sửu có khả năng rơi vào tình trạng “cháy túi".

Con giáp Sửu có thể sẽ phải rơi vào tình cảnh đi vay nợ khắp nơi trong cuối tuần. Chính bởi thế sau giai đoạn này, người tuổi Sửu nên học cách chi tiêu hợp lý hơn. Đặc biệt, nên cố gắng để riêng cho mình một khoản dự trù nhất định cho những công việc đột xuất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang