Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp phát tài, thời tới khó cản

ngocphap - 16/09/2020

Dưới đây chính là những con giáp phát tài trong khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10. Đây là giai đoạn hoàng kim về công danh sự nghiệp lẫn tài vận, tình cảm.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu vốn dĩ rất ít khi gặp may. Con giáp này làm việc gì cũng dựa vào khả năng và bản lĩnh của chính mình. Dậu thuộc nhóm con giáp khổ trước sướng sau. Sau khi trải qua thử thách ở tiền vận, người tuổi này mới giàu sang, sung sướng. Trong năm 2020, thời điểm hoàng kim của Dậu đổ dồn về các quý cuối. Từ nửa sau tháng 9 tới đầu tháng 10 Dương, Dậu là một trong những con giáp phát tài mạnh mẽ. Không chỉ tài vận mà sự nghiệp cũng tiến xa.

Nhờ cục diện thiên thời – địa lợi – nhân hòa, những chú gà sẽ “một bước lên tiên”. Các cơ hội kiếm tiền đổ về dồn dập, khiến Dậu muốn không giàu cũng khó. Con giáp này còn có quý nhân trợ mệnh, vạn sự hanh thông. Lộc công danh sẽ tới vào cuối tháng 9. Nếu không phải thăng chức, Dậu cũng sẽ được tăng lương. Theo ngay sau đó chính là vận son tài lộc. Các khoản thu nhập sẽ đều có sự nhảy vọt. Tài khoản của người tuổi Dậu không ngừng “ting ting”, tăng dư nhảy số. Dậu có cuộc sống sung túc, giàu có, tha hồ hưởng thụ mà không cần lo lắng gì.

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp phát tài, thời tới khó cản - Ảnh 1
Nửa cuối tháng 9 tới đầu tháng 10 là "thời điểm vàng" của người tuổi Dậu. Tài vận trong giai đoạn này có sự tăng trưởng nhanh chóng, khiến bạn rủng rỉnh, dư giả vô cùng.

TUỔI THÂN

Theo tử vi tháng 9 của 12 con giáp, người tuổi Thân sẽ có lộc tiền bạc dồi dào xuyên suốt tháng. Con giáp này gặp được quý nhân, lại được Thần Tài bao bọc, gặp may mắn mọi đường. Về cuối tháng, người tuổi Thân có vận đỏ rực rỡ nhất. “Thời điểm vàng” này sẽ kéo dài sang tới cả nửa đầu tháng tiếp theo. Vốn dĩ, cục diện tam hợp đã khai thông mọi mặt. Người tuổi Thân khi gặp được cơ hội sẽ giống như cá gặp nước. Về mặt công danh, con giáp này có lộc thăng tiến.

Người tuổi Thân trong giai đoạn tới không những thăng quan tiến chức mà còn nâng cao uy danh. Nhất là người làm nghệ thuật, nghiên cứu hay y tế, kinh doanh sẽ có thành tựu lớn. Tài vận trong thời gian cũng tăng mạnh, vượt qua cả kỳ vọng. Ngoài khoản thu nhập tự kiếm, Thân còn được thừa kế tài sản hoặc tặng quà giá trị. Đầu tháng 10, Cát Tinh sẽ chiếu cố nồng hậu, khiến mặt tài chính của con giáp này thăng hoa hơn gấp bội.

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp phát tài, thời tới khó cản - Ảnh 2
Người tuổi Thân lọt top con giáp phát tài trong khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10.

TUỔI MÃO

Mão là một trong những con giáp giàu có nhất tháng 9 Dương. Không dừng lại, vận son của người tuổi Mão còn kéo dài tới cả tháng 10. Sau những ngày “nếm mật nằm gai”, con giáp này cuối cũng chờ được ngày đổi đời cải vận. Nhờ ăn ở hiền lành, phúc trạch dồi dào mà Mão có quý nhân tương trợ. Vượng khí đường tài lộc lẫn đường sự nghiệp đều tràn trề. Trong 10 ngày cuối tháng 9, Mão sẽ nhận được tin vui về cả hai cung tiền bạc và công việc.

Những ai làm kinh doanh, buôn bán, thời gian này sẽ bội thu lợi nhuận. Công việc thuận lợi, suôn sẻ dẫn tới tiền tài cũng lên như diều gặp gió. Mão thậm chí còn trở thành quý nhân của người khác. Ai hợp tác làm ăn cùng con giáp này đều sinh lời, dễ gặt tài hái lộc. Nếu xung hỷ trong thời gian đầu tháng 10 Dương, phúc khí của người tuổi Mão sẽ càng tăng mạnh. Đây cũng chính là con giáp viên mãn đủ đường, nhận trọn combo tam hỷ.

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp phát tài, thời tới khó cản - Ảnh 3
Không chỉ may mắn về sự nghiệp, tài vận, người tuổi Mão còn đón hỷ lộc trong thời gian tới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP