Cưới nhau 1 tháng những chồng toàn qua ở bên nhà vợ cũ

11 giờ đêm chồng nhắn tin về nói em ngủ trước đi vì anh ngủ lại nhà vợ cũ rồi. Con ôm chặt anh nên anh không dứt ra về được.

Ngay khi biết anh đã từng có 1 đời vợ và con riêng thì em đã muốn dừng lại vì sợ sau này cuộc sống phức tạp con riêng con chung. Tuy nhiên có thể do anh quá khéo léo trong cách ứng xử nên rất được lòng mọi người bên nhà em. Thậm chí bố mẹ còn ép em phải lấy anh, mẹ bảo:

- Con gái đã 29 rồi còn kén chọn gì nữa cơ chứ. Nó tuy 1 đời vợ nhưng có phải là đứa vớ vẩn đâu. Công ăn việc làm đàng hoàng, sống lại đâu ra đấy. Đứa con riêng thì đã ở với mẹ chứ có ở với bố đâu mà sau mày lo lắng chuyện dì ghẻ con chồng. Cưới đi thôi chứ định ở nhà làm bà cô già à.

- Mẹ để con suy nghĩ thêm đã.

- Đàn ông 1 đời vợ là vàng đấy, nghĩ nhanh lên không nó yêu đứa khác thì ngồi đó mà tiếc.

Đàn ông 1 đời vợ là vàng đấy, nghĩ nhanh lên không nó yêu đứa khác thì ngồi đó mà tiếc. (ảnh minh họa)

Bố mẹ nói nhiều quá tôi quyết định không chia tay nữa. Lúc yêu hầu như anh toàn dành thời gian ở bên tôi, thi thoảng thấy anh gọi điện nói chuyện với con gái chút thôi chứ không thấy về thăm con. Em có hỏi thì anh bảo:

- Con bé đã có mẹ nó lo rồi, anh có phải lo lắng gì đâu. Giờ anh phải lo cho gia đình mới của anh chứ. Mình cứ làm tròn trách nhiệm chu cấp đầy đủ không để con khổ là được rồi.

Những lời này của anh khiến em thêm tin tưởng, chắc chắn anh cũng không phải là người chồng quá tệ. Em quyết định nhận lời cưới. Nhưng giờ thì em lại đang hối hận với quyết định này đây.

Đêm tân hôn của vợ chồng em diễn ra khá hoàn hảo nhưng 3 giờ sáng thì chồng nhận được điện thoại:

- Con gái anh gọi, nó nói nó nhớ bố.

- Con có biết hôm nay mình cưới không?

- Không anh không nói. Nhưng chắc anh phải sang với con không con bé sẽ cứ ngồi khóc mãi không nín đâu.

Rồi anh mặc quần áo đi luôn. Từ đó em cũng thức luôn đến sáng. Tưởng sáng anh về ai ngờ anh đi luôn 2 ngày 2 đêm mới về quên luôn cả việc lại mặt trong đám cưới. Lúc về anh rối rít xin lỗi, nói con ốm anh không thể bỏ con lại được. Em giận chồng nhưng rồi cũng cho qua, cứ tưởng con đã đỡ thì anh không sang bên ấy nữa.

Ngờ đâu hôm sau đi làm về nhà ăn tối xong anh lại sang với con gái. Anh bảo chiều con gọi điện nói muốn bố sang chơi. 11 giờ đêm anh nhắn tin về nói em ngủ trước đi vì con gái muốn bố ở lại ngủ cùng. Con ôm chặt anh nên anh không dứt ra về được.

Và từ hôm cưới tới giờ đã 1 tháng trôi qua em với chồng chỉ chung giường được đúng 2 lần còn lại chồng toàn qua nhà vợ cũ ngủ với con gái. Em đã giận dỗi bực tức nói:

- Anh ngủ cùng giường với chị ấy à? Liệu có chuyện gì xảy ra không?

Anh ngủ cùng giường với chị ấy à? Liệu có chuyện gì xảy ra không? (ảnh minh họa)

- Em toàn nghĩ vớ vẩn. Làm gì có chuyện gì? Con bé nhớ bố quá nên muốn anh ở lại ngủ cùng thôi.

- Sao trước em có thấy anh qua với con nhiều như bây giờ đâu.

- Chính vì trước anh ít qua nên con bé nó nhớ, giờ nó bắt sang.

Tất nhiên em không thể cấm anh có trách nhiệm quan tâm lo lắng cho con anh được. Nhưng nếu cứ thế này em cảm giác mình như người thừa, có chồng mà như không vậy. Liệu có phải vợ cũ của anh mượn con gái để dở trò gì không? Mọi người bảo em phải làm gì để giữ chồng bây giờ?