Pha lật xe chở hàng của anh shipper, như chơi bập bênh trên xe máy

Huệ Giang - 26/09/2020

Pha lật xe hàng diễn ra quá bất ngờ thế nhưng không ai nhịn được cười, nhìn anh chàng trong khoảnh khắc bị "bềnh" chổng vó lên trời mà tội.

Pha lật xe chở hàng của anh shipper.

Mới đây cư dân mạng được dịp truyền tay nhau đoạn video cắt từ camera gia đình ghi lại cú ngã như chơi bập bênh của anh tài xế chở hàng. Mặc dù vụ xả ra bất ngờ và nhanh chóng nhưng may mắn không gây thương tổn về người còn thùng hàng hóa bị văng tung tóe khắp nơi.

Pha lật xe chở hàng của anh shipper, như chơi bập bênh trên xe máy - Ảnh 1
1 giây trước khi xảy ra thảm họa...

Pha lật xe chở hàng của anh shipper, như chơi bập bênh trên xe máy - Ảnh 2
Nhìn cái bánh xe phía trước kìa

Theo như đoạn video ghi lại, anh tài xế đi lại rất thong dong, bình tĩnh. Tuy nhiên có lẽ chính vì quá thong dong chẳng thèm để ý nên khi xe vừa rẽ lên cửa nhà độ dốc khá cao thì thùng hàng nặng trên yên xe đã đổ ngược về phía sau khiến anh chàng cũng bị lộn nhào đầy bất ngờ.

Pha lật xe chở hàng của anh shipper, như chơi bập bênh trên xe máy - Ảnh 3
Thôi xong ...

Nhìn thấy xe đang ngửa về phía sau 1 người đàn ông đang đứng đó chạy vội ra đỡ giúp nhưng không kịp, một phần cũng bởi thùng hàng nặng. Khi anh tài xế lồm cồm bò dậy cả hai đứng ôm bụng ngửa mặt lên trời cười ngặt nghẽo.

Pha lật xe chở hàng của anh shipper, như chơi bập bênh trên xe máy - Ảnh 4
May quá vẫn bò dậy được

Pha lật xe chở hàng của anh shipper, như chơi bập bênh trên xe máy - Ảnh 5
Nụ cười tươi rói sau cú ngã hậu đậu của bản thân.

Thật may mắn vì cuối cùng anh tài xế không bị thương nặng nhưng dự đây sẽ là câu chuyện khiến cả nhà cười bò vào bữa cơm. Đôi khi có những tình huống xảy ra bất ngờ khiến chúng ta không biết nên khóc hay nên cười. Thế nhưng cuối cùng sẽ là bài học để các tài xế tập trung hơn khi lái xe và hạn chế chở hàng cồng kềnh để đảm bảo an toàn nhé.

Huệ S/TH