Cưới chồng hơn 40 tuổi ốm đau, cô gái nói chỉ coi như tình cha con

Dù khẳng định vì đồng cảm với đối phương mới quyết định tiến tới hôn nhân, thế nhưng cặp đôi đũa lệch - chồng hơn vợ 40 tuổi vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Đó là câu chuyện của cô Mã (37 tuổi) và chú Dương (77 tuổi, cùng sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). Trước khi tiến tới đám cưới, hai người có quan hệ là chủ nhà và nữ giúp việc. Sau khi ly hôn chồng đợt tháng 1/2021, cô Mã quyết định ở cạnh người đàn ông hơn mình 40 tuổi và nguyện chăm sóc ông cả đời, mặc cho sự phản đối của những người con.

Quảng cáo
Câu chuyện tình của cặp đôi chú cháu chênh nhau 40 tuổi nhận về nhiều quan tâm của dư luận

Được biết, cặp đôi kết hôn vào lễ thất tịch, tức ngày 14/8 vừa qua. Cuộc hôn nhân thứ hai của cả hai dù có nhiều sóng gió nhưng họ vẫn kiên trì ở bên cạnh nhau mỗi ngày.

“Sau khi chúng tôi kết hôn, hai người con trai của anh ấy coi tôi như kẻ thù. Có những lúc tôi đã nghĩ tới chuyện bỏ đi nhưng nghĩ tới cảnh anh ấy lại cô đơn lẻ loi một mình, không người chăm sóc tôi lại không đành lòng”, cô Mã chia sẻ.

Cô Mã (37 tuổi) chia sẻ về hôn nhân với người chồng 77 tuổi

Về phía chú Dương, ông nói rằng cuộc sống trước đây của mình rất nhàm chán, ngày ngày chỉ biết đối mặt với 4 bức tường, vô cùng cô độc. Từ sau khi có vợ, ông được cô Mã tận tình chăm sóc lại có người trò chuyện nên cuộc sống tốt hơn rất nhiều.

Chia sẻ với truyền thông, cô Mã thú nhận rằng, trên danh nghĩa họ là vợ chồng thế nhưng mối quan hệ thực sự của hai người chỉ đơn thuần là tình thương giữa cha và con gái.

“Tôi kết hôn với chú Dương vì sự đồng cảm, cả hai đều cô độc và mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ đơn thuần là tình thương của người cha và con gái. Tôi vẫn luôn gọi chú Dương là chú”, cô Mã nói.

Tuy nhiên, đáp lại lời vợ, người đàn ông 77 tuổi lại cho rằng hai người đều có mục đích riêng khi ở bên nhau. Ông hứa rằng sau khi qua đời sẽ di chúc cho cô căn nhà đang ở hiện tại vì các con trai đều đã trưởng thành và giàu có.

Vô cùng sững sờ trước câu nói của chồng, cô Mã khẳng định chắc nịch rằng ngay từ đầu chú Dương đã luôn coi cô như con gái, vì vậy việc cô chăm sóc cho ông là điều nên làm.

Về việc đăng ký kết hôn với người đàn ông lớn tuổi, cô Mã chia sẻ rằng, do các con của ông thường xuyên vắng nhà, chú Dương lại hay đau ốm, đi viện và phải mổ. Lần nào đi viện bác sĩ cũng yêu cầu người nhà bệnh nhân kí giấy. Vì vậy, cô mới đăng ký kết hôn với chú Dương để chăm sóc chú thuận tiện hơn. Về ngôi nhà mà chú Dương nhắc tới, cô Mã cho biết điều đó không quan trọng với cô.

Hiện tại, dù người trong cuộc đã lên tiếng phân trần sự thật sau cuộc hôn nhân của mình, thế nhưng câu chuyện của cặp đôi chú cháu, chênh nhau 40 tuổi vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Tổng Hợp