Cưới 9 năm, có 2 con giờ tôi lại muốn bỏ vợ đến ở với người yêu cũ vì mỗi lần nhìn vết mổ trên bụng vợ là tôi mất hứng

Minh Minh - 31/08/2020

Em không có lỗi, em là người vợ tốt. Nhưng bây giờ anh lại muốn ở bên cô ấy hơn. Vì cơ thể của em, cái vết mổ đó nó ám ảnh anh mỗi lần anh ôm em.

Cuộc hôn nhân 9 năm của chúng tôi nhìn bề ngoài ai cũng đánh giá là hạnh phúc, thậm chí là nhiều người ghen tị. Tôi khá thành đạt trong vị trí trưởng phòng, lương gần 30 triệu, vợ tôi làm kế toán lương 15 triệu. 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ ngoan ngoãn, thông minh.

Tuy nhiên có 1 vấn đề mà chỉ người trong cuộc mới nhận ra đó là khoảng năm trước, kể từ khi vợ tôi sinh mổ đứa con thứ 2 thì vợ chồng tôi ít “gần gũi” hơn thời gian đầu. Lý do không phải vì tôi hết tình cảm với vợ, tôi bồ bịch lăng nhăng... mà là vì vết mổ đẻ khi đó của vợ.

Cưới 9 năm, có 2 con giờ tôi lại muốn bỏ vợ đến ở với người yêu cũ vì mỗi lần nhìn vết mổ trên bụng vợ là tôi mất hứng - Ảnh 1
Ảnh minh họa - nguồn internet

Khi chuẩn bị sinh bé thứ 2 do bé đầu mới được hơn 2 tuổi, 2 bà lại không lên thành phố chăm được nên vợ chồng tôi quyết định để vợ về sinh ở quê. Tất nhiên bé lớn cũng phải đi theo mẹ luôn. Và chính vì mổ đẻ ở bệnh viện huyện nên vợ tôi mới có “con rết” to đùng ở bụng như thế.

Vợ ở nhà tới gần 4 tháng mới lên. Đến khi vợ lên thì tôi mới biết tới vết mổ ấy chứ suốt 4 tháng tôi không về. Đường xa, với lại con đã có 2 bên nội ngoại ở gần rồi nên tôi cũng chẳng phải lo nghĩ gì cả. Lần đầu tiên nhìn thấy vết mổ đó của vợ tôi đã choáng thực sự:

- Sao nhìn ghê thế em?

- Em nhìn thấy bình thường mà. Nhiều chị lớn tuổi ở công ty em còn có vết mổ đẻ nhìn hãi hơn nhiều. Nếu vừa rồi em đẻ ở thành phố thì chắc chắn mổ thẩm mĩ không bị thế này đâu. Mà cũng chẳng quan trọng lắm, mẹ tròn con vuông là được mà.

Cô ấy tỏ vẻ giận dỗi và buồn phiền khi tôi nói như thế. Thú thực mỗi lần ôm vợ nhìn thấy nó là tôi mất hứng luôn. Nhiều lần đành cố nhắm mắt rồi vợ chồng qua quýt với nhau cho xong. Vợ thì không để ý mấy tới chuyện đó vì có lẽ cô ấy cũng sợ con sẽ tỉnh giấc.

Cứ thế tôi dần không còn nhiều cảm xúc trước vợ như ngày xưa nữa. Cuộc sống cứ thế trôi đi cho tới 3 tháng trước tôi bất ngờ gặp lại người yêu cũ. Tôi và cô ấy chia tay hơn chục năm trước, chúng tôi đã từng có 2 năm gắn bó bên nhau.

Gặp lại cô ấy trong một nhà hàng, tôi quá bất ngờ khi thấy cô ấy vẫn đẹp như ngày nào dù thời gian không gặp nhau đã khá lâu. Ngay tối hôm sau chúng tôi đã có một cuộc hẹn ngắn với nhau. Hóa ra cô ấy mới ly hôn, giờ độc thân. Vợ chồng cô ấy cưới nhau 7 năm nhưng không có con, lý do là ở người chồng.

Gặp lại người yêu cũ, cảm xúc lại ùa về. Chúng tôi có vài lần hẹn tiếp theo... Và rồi tối đó cả 2 đã không thể làm chủ được bản thân. Chúng tôi vào nhà nghỉ với nhau. Đó là một đêm thực sự khiến tôi mãn nguyện vì cơ thể người tình cũ quá hoàn hảo, chứ không có khuyết điểm như vợ tôi. Đêm đó tôi đã nói dối vợ ở lại công ty làm vì có việc đột xuất sếp giao phải xong gấp.

Vợ tôi không hề nghi ngờ gì cả. Sau đó tôi và người yêu cũ còn rất nhiều lần vào nhà nghỉ cùng nhau và lần nào cô ấy cũng khiến tôi hứng khởi, người như trẻ lại. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, vợ tôi biết chuyện khi chúng tôi đã qua lại được khoảng gần 3 tháng. Vợ vốn là người hiền lành, nhưng lần này cô ấy khá nghiêm túc:

Cưới 9 năm, có 2 con giờ tôi lại muốn bỏ vợ đến ở với người yêu cũ vì mỗi lần nhìn vết mổ trên bụng vợ là tôi mất hứng - Ảnh 2
Ảnh minh họa - nguồn internet

- Anh định thế nào? Sống với em thì phải đàng hoàng chứ? Em làm gì có lỗi.

- Em không có lỗi, em là người vợ tốt. Nhưng bây giờ anh lại muốn ở bên cô ấy hơn. Vì cơ thể của em, cái vết mổ đó nó ám ảnh anh mỗi lần anh ôm em.

- Anh nói thế mà nghe được à, anh có còn có lương tâm không? Vì ai mà tôi như thế chẳng phải vì sinh con cho anh sao? Tôi đ.ánh đổi nhan sắc sức khỏe vì anh vì cái gia đình này mà anh có thể thốt ra mấy lời khốn nạn đó sao? Cô ta chưa từng sinh nở thì thân hình đẹp có gì là lạ đâu? Sao ngày xưa anh không cưới luôn cô ấy đi.

- Anh..

- Anh cứ đi nếu muốn, nhưng đừng bao giờ quay về đây nhận con, giờ chúng chỉ là con của tôi thôi, mời anh cút.

Vợ tôi đã khóc nhưng không hiểu sao tôi vẫn nghĩ về người yêu cũ. Thực lòng tôi đang rất hòa hợp với cô ấy. Liệu giờ tôi bỏ vợ thì có quá đáng không? 2 đứa con sau này liệu có hận tôi không?

Minh Đ