Cưới 6 tháng chồng thú nhận làm 2 cô có bầu, còn đòi 200 triệu

Mới cưới được 6 tháng chồng đã ngoại tình, còn làm cho 2 người có bầu nữa chứ. Vậy mà giờ anh ta vẫn còn mặt dày để về nhà xin lỗi tôi hay sao. 

Viết ra những dòng này tim tôi đau nhói, cổ họng nghẹn đắng chẳng thở nổi. Bởi có nằm mơ thì tôi cũng không thể nào ngờ được rằng người chồng mà tôi hết lòng hết dạ yêu thương, lại còn vừa cưới được 6 tháng đã cắm lên đầu tôi cặp sừng dài lớn, không phải 1 cô mà những tận 2 cô và cả 2 đều có bầu. Nghe có đau đớn, có kinh khủng không cơ chứ.

Chúng tôi mới cưới nhau 6 tháng, cả hai vợ chồng đều đang ở nhà thuê vì dự định mua nhà mà chưa tìm được căn nhà phú hợp. Số tiền tích cóp mà cả hai có được trước khi lấy nhau đều dồn vào một cuốn sổ tiết kiệm gửi hết ngân hàng, tiền lãi hàng tháng sẽ cho vào đóng tiền nhà. 

Chồng tôi thì ga lăng, nói ngọt nên ra đường cũng mắt trước mắt sau lắm. Cưới nhau về rồi tôi cũng ra quy định luôn:

– Nếu để như em bắt gặp anh đi chơi hay cười nói cùng với người nào đấy thì đừng có mà trách em nhé. Em cảnh báo trước để cho anh biết. Chuyện gì em cũng có thể chấp nhận được, chỉ trừ chuyện anh phản bội lại em.

– Gớm, mới cưới nhau mà em đã nghĩ anh lăng nhăng thế rồi. Yên tâm, khi nào chán em anh sẽ tự nói. Mà để chán em thì chắc 60 năm nữa nhé.

Chồng tôi thì ga lăng, nói ngọt nên ra đường cũng mắt trước mắt sau lắm. (Ảnh minh họa)

Nghe chồng nói mà tôi phải phì cười. Kết hôn về mấy tháng đầu 2 vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Tôi cũng tính chuyện con cái luôn để sau này đỡ cập rập, thế nhưng thả mà chưa có, nghĩ mình cũng chẳng vội, mới cưới được có mấy tháng thôi mà. 

Rồi dạo gần đây tôi có cảm giác chồng mình hơi khác. Anh hay có những cuộc gọi mờ ám, đi đâu hay chải chuốt và ra ngoài không còn hay cho tôi đi cùng như trước. Đương nhiên tôi cũng có hỏi thì anh chỉ bảo:

– Anh đi công việc chứ còn đi đâu nữa.  Em chỉ làm công nhân, có làm dân văn phòng chuyên tiếp khách như anh đâu mà hiểu được. 

Tôi nghe cũng chạnh lòng lắm, cứ như kiểu anh đang coi thường tôi vậy. Cũng vì chuyện này mà tôi chẳng thèm hỏi chồng về chuyện anh đi đâu, làm gì nữa. Giận thế mà chồng cũng chẳng dỗ dành gì càng khiến cho tôi bực bội hơn. Một ngày, anh mò về nhà với bộ dạng thê thảm, nhìn tôi khóc lóc sướt mướt:

– Em hãy thật bình tĩnh nghe anh nói nhé! 

– Có chuyện gì mà nhìn sắc mặt anh nghiêm trọng đến như vậy?

– Anh… Anh xin lỗi! Giúp anh với anh làm 1 lúc 2 cô có bầu rồi, giờ chúng đòi 200 triệu mới chịu buông tha.

– Anh đang đùa em phải không? Làm sao có chuyện đó được?

– Anh nào dám đùa em. Nó là sự thật. Anh thật sự không biết phải làm như thế nào nữa cả. Là anh trót dại, nghe mấy ả đó dụ dỗ, để bây giờ họ nói có thai, còn dọa anh mà không đền bù tiền sẽ kiện anh. Anh sợ lắm em ơi! Em mang tiền chúng mình tiết kiệm để mua nhà ra cứu anh có được không?

Không đời nào tôi làm cái việc khiến bản thân mình đau khổ như vậy. (Ảnh minh họa)

Nghe đến đó tôi không thở nổi. Chuyện này vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Mới cưới được 6 tháng chồng đã ngoại tình, còn làm cho 2 người có bầu nữa chứ. Vậy mà giờ anh ta vẫn còn mặt dày để về nhà xin lỗi tôi hay sao. Điên tiết, tôi quát lên:

– Khốn nạn, 1 lũ khốn nạn, làm chúng có bầu và giờ anh bảo tôi đi giải quyết hậu quả sao? Anh nghĩ tình yêu của tôi dành cho anh đủ lớn để cứu anh ngay cả khi anh phản bội tôi hay sao?

– Em à, xin hãy cứu anh. Anh chỉ yêu mình em thôi, anh sai rồi!

– Yêu mà cắm sừng tôi à. Tự giải quyết hậu quả đi, chúng ta sẽ ly hôn, số tiền 50 triệu anh góp vào mua nhà tôi sẽ rút ra trả đủ cho anh, chúng ta xong chuyện.

Không đời nào tôi làm cái việc khiến bản thân mình đau khổ như vậy. Giờ mọi chuyện anh hãy tự đi mà giải quyết. Đơn ly hôn tôi cũng đã kí sẵn rồi, anh kí hay không tôi cũng mặc kệ. Càng nghĩ càng thấy uất, càng thấy hận, tôi không hiểu rốt cuộc mình đã làm sai chuyện gì mà bị chồng đối xử khốn nạn, đểu giả đến như vậy cơ chứ?