Cưới 3 năm chưa có con, thầy giáo tý hon nghẹn ngào kể chuyện đi khám

Cưới nhau vài năm, thầy giáo tí hon tiết l.ộ vợ không thể sinh con vì không có buồng trứng, chỉ cần cả hai sống vì nhau là đủ.

Tháng 11/2019, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh cưới của một cặp đôi đặc biệt. Điều đáng chú ý là cả hai đều sở hữu ngoại hình tí hon. Đó là anh Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1988, quê ở huyện Nam Đàn, Nghệ An) chỉ cao 1m20, nặng 20kg và vợ là chị Lê Thị Diễm My (sinh năm 1989, quê ở huyện Ninh Phước, Ninh Thuận) cao 1m18, nặng 18kg.

Hai vợ chồng làm Youtube

Tuy vóc dáng chỉ như một đứa trẻ nhưng họ vẫn suy nghĩ, nhận thức như người trưởng thành. Sau khi về chung một nhà, hai vợ chồng cũng mong mỏi có một mụn con. Thế nhưng, bác sĩ nói sức khỏe không cho phép để có em bé.

My vẫn là một người vợ tuyệt vời dù không được thực hiện thiên chức làm mẹ

Trong lần xuất hiện gần nhất trong một chương trình, chị Diễm My chia sẻ: “Em và chồng đi khám sức khỏe định kỳ thường xuyên, cứ vào khám rồi ra là hai vợ chồng lại cười cười. Các bác sĩ nói siêu âm không ra, không thấy bu.ồng tr.ứng”.

Tuy không con cái nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn rất viên mãn

Diễm Mỹ cũng nói thêm, căn bệnh này nếu phát hiện sớm, từ lúc đang dậy thì mới có thể tiêm hoóc môn để cơ thể phát triển bình thường được. Còn trường hợp của cô, ngoài 20 tuổi mới biết mắc bệnh nên đành chấp nhận cuộc sống không con cái.

Cả hai vẫn mặn nồng như thưở mới yêu

Mặc dù không thể có con song cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng “thầy giáo tí hon” đến thời điểm hiện tại vẫn rất hạnh phúc. Diễm My vẫn là một người vợ tuyệt vời, dù không thể cho chồng một gia đình trọn vẹn.

Hiện tại, cặp đôi tí hon vẫn đang thuê nhà ở Hà Nội cùng 3 người bạn khác. Hai vợ chồng anh Hùng cũng sống tiết kiệm để sớm thực hiện dự định mua một căn nhà riêng. Sau khi có nhà mới thì sẽ tự thiết kế nội thất sao cho phù hợp với chiều cao của cả hai, thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày.

Chỉ cần sống vì nhau là đủ

Từ tháng 7/2020 đến nay, vợ chồng “thầy giáo tí hon” xây dựng một kênh Youtube xoay quanh cuộc sống và sinh hoạt của cặp đôi. Rất nhiều người đăng ký theo dõi kênh bởi ai nấy đều tò tò và ngưỡng mộ cặp vợ chồng tí hon. Chính công việc này đã đem lại nguồn thu nhập ổn định và ở mức khá cho cả hai.

Cặp đôi tí hon truyền cảm hứng tới nhiều người

Ngoài ra, anh Hùng hiện vẫn làm giáo viên dạy Tin học ở Trung tâm Nghị lực Sống (Hà Nội). Vóc dáng nhỏ bé của anh đôi lần bị người lạ hiểu lầm là thiếu nhi, điều này làm anh không khỏi chạnh lòng. Nhất là phải nghe những lời ác ý, đại loại như “Thằng như mày thì làm được cái gì?”

Anh Hùng kể lại những lời khiếm nhã từng nghe

“Người khuyết tật thì họ cũng là con người, họ đều có nhu cầu như những người khác”, anh Hùng cho hay.

Nghị lực sống phi thường của cặp vợ chồng “thầy giáo tí hon” đã truyền năng lượng tích cực tới mọi người, nhất là những người kém may mắn như họ./.

Bảo Thoa