Cưới 12 năm đã có tới 3 đứa con nhưng giờ tôi lại lỡ yêu người khác

12 năm qua tôi đã phải cố gắng sống, cố gắng chấp nhận cuộc hôn nhân với người chồng không mặn mà chuyện vợ chồng và giờ tôi đã lỡ yêu người khác.

Đêm tân hôn – cái đêm mà tôi mong chờ nhất sau khi cưới chồng đã không bao giờ diễn ra theo những gì tôi mong ước và tưởng tượng. Tôi đã mặc một chiếc váy vô cùng qu.yến r.ũ và nằm đợi chồng. Nhưng rồi cuối cùng anh lại nói mệt và say nên đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng.

Nhưng 1 tuần sau thì tình trạng như thế vẫn diễn ra liên tục khiến tôi choáng váng thực sự. 12 năm sống bên cạnh nhau số lần vợ chồng tôi chung đụng chỉ đếm hết 10 đầu ngón tay nhưng chúng tôi vẫn có với nhau 3 đứa con 2 trai, 1 gái vô cùng kháu khỉnh.

Đó là cuộc sống ban đêm, còn ban ngày chồng tôi là người đàn ông kiếm ra tiền và yêu chiều vợ con hết mực. Tôi sinh 3 đứa con nhưng rất nhàn vì vừa có ô sin lại có cả chồng hỗ trợ. Ai cũng nói tôi vớ được anh đúng là vớ được cục vàng. Thế nên dù có nhiều lần hụt hẫng nhưng tôi vẫn nghĩ rằng tôi sẽ yêu thương chồng tới cuối đời chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội anh.

Cưới 12 năm đã có tới 3 đứa con nhưng giờ tôi lại lỡ yêu người khác - Ảnh 1
Thế nên dù có nhiều lần hụt hẫng nhưng tôi vẫn nghĩ rằng tôi sẽ yêu thương chồng tới cuối đời chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội anh. (Ảnh minh họa)

Cho tới 2 tháng trước khi công ty tôi xuất hiện cậu IT vào làm việc, cậu ấy kém tôi 5 tuổi và chưa lập gia đình dù đã 30. Đúng hôm đầu tiên cậu ấy đi làm thì máy tính của tôi gặp trục trặc. Tôi phải ngồi đợi đúng nửa ngày trong khi khách thì hối.

Tôi quay cuồng với cái laptop và điện thoại, thậm chí là cáu gắt vì máy tính cây vẫn chưa sửa xong nhưng cậu ấy vừa cài máy cho tôi vừa cười: “Chị cứ bình tĩnh, em làm tí nữa là xong thôi. Đảm báo giữ nguyên hiện trạng dữ liệu cho chị không mất gì hết”.

Ơn trời đúng là cuối cùng cậu ấy vẫn lấy lại hết dữ liệu cho tôi. Sau đó tôi đã mời cậu ấy đi cà phê để cảm ơn. Thấy nói chuyện hợp nhau nên chị em có cuộc hẹn lần thứ 2, rồi lần thứ 3… Cậu ấy tên Nghĩa.

Tôi và chồng sống với nhau 12 năm nhưng chẳng bao giờ ngồi nói chuyện với nhau quá 10 phút. Những món quà chồng tặng thường là anh hỏi tôi thích gì và anh mua chứ chưa bao giờ anh khiến tôi bất ngờ vì món quà anh tặng. Thế mà mới quen nhau 10 ngày Nghĩa đã khiến tôi quá bất ngờ và sung sướng khi tặng tôi bó hoa đúng loại mà tôi yêu thích.

Chẳng hiểu sao lúc đó tôi đã nghĩ đây mới đúng là người đàn ông mà tôi đang tìm. Sau đó chúng tôi nói chuyện, đi ăn đi chơi với nhau nhiều hơn, cảm giác quyến luyến không muốn rời nhau. Và trong cái lần liên hoan ở công ty tôi uống khá nhiều và rồi chẳng hiểu sao tôi lại đồng ý vào nhà nghỉ cùng cậu ấy. Đêm đó mới là đêm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi.

Chưa bao giờ ở bên chồng mà tôi có nhiều cảm xúc đến như vậy. Sau đó chúng tôi lại lén lút vào nhà nghỉ với nhau nhiều lần nữa và cảm xúc lần nào cũng giống như lần đầu tiên vậy. Người tôi nhớ nhung bây giờ không phải là chồng mà là Nghĩa.

Cưới 12 năm đã có tới 3 đứa con nhưng giờ tôi lại lỡ yêu người khác - Ảnh 2
Tôi muốn ly hôn chồng để đến với người tình kém 5 tuổi (ảnh minh họa)

Chồng tôi đi công tác 1 tháng, tôi đã gửi con sang bà ngoại ngủ, lấy lý do cho chúng ở với bà cho vui để mình có thể tự do ra ngoài với Nghĩa ban đêm. Tôi biết hành động đó của mình là sai, là có lỗi với chồng con nhưng không hiểu sao tôi không thể nào dừng lại được.

Giờ chồng tôi sắp về rồi, tôi cảm giác giờ mình chẳng còn chút tình cảm gì với anh ấy nữa dù anh ấy vẫn là một người chồng tốt. 12 năm qua tôi đã phải cố gắng sống, cố gắng chấp nhận cuộc hôn nhân với người chồng không mặn mà chuyện vợ chồng. Giờ gặp được người đàn ông có thể lấp đầy chỗ trống đó, người đàn ông khiến tôi vui vẻ thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn. Tôi muốn ly hôn chồng để đến bên người tình kém mình 5 tuổi.

Tôi đã viết sẵn đơn ly hôn rồi, chồng về tôi sẽ đưa anh kí. Có thể nhiều người sẽ nói tôi là loại đàn bà không ra gì, loại vợ hư hỏng. Nhưng thử hỏi sống bên một người chồng mà không thích chuyện vợ chồng như chồng tôi thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có phải là cuộc hôn nhân hạnh phúc?