Cuộc xâm lăng của "binh đoàn ẩm thực" mang tên Kiot Ông Thọ khiến sinh viên và dân văn phòng "mê mệt"

Vào khoảng thời gian nghỉ ngơi hoặc trong lúc làm việc của mỗi nhân viên văn phòng, những bạn học sinh, sinh viên thì các món ăn nhanh, gọn và vệ sinh là điều vô cùng cần thiết để lót dạ sau những giây phút mệt mỏi, căng thẳng. Nắm bắt được thói quen đó của đại đa số khách hàng, ông Thọ tuyên bố sẽ ra mắt kiot gồm những món ăn do chính tay ông thực hiện trong một loạt clip của mình.

Là chủ sở hữu kênh Youtube Hương Vị Quê Hương, ngay từ thời điểm làm những clip đầu tiên, ông Thọ đã nhận được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả theo dõi kênh. Người xem chắc hẳn giờ đây đã quen thuộc với các món ăn dân dã đi kèm cách hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ nhưng gần gũi và giản dị của ông Thọ.

Ông Thọ Vlog luôn xuất hiện giản dị và gần gũi trong mỗi clip của mình

Có niềm đam mê lớn với ẩm thực, tới nay Ông Thọ đã sở hữu kênh Youtube với gần 400.000 lượt đăng kí kênh, khoảng trên 100 video có nội dung chủ yếu về các món ăn truyền thống và chia sẻ cuộc sống thường ngày của một người nông dân vùng ngoại ô Hà Nội. Tuy dân dã nhưng những món ăn của ông luôn đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu trong các món ăn gần như có sẵn trong khuôn viên trang trại gần 2 ha - bối cảnh quen thuộc mà ông Thọ thường xuất hiện.

Đề cao tính vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một điều khiến Ông Thọ Vlog thu hút khán giả, đặc biệt là nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên.

Nhằm mục đích đưa những sản phẩm ngon, sạch sẽ và đảm bảo của mình tới với khán giả, ông Thọ sẽ ra mắt thương hiệu Kiot Ông Thọ trong thời gian đầu năm mới 2020. Dù các món ăn trong thực đơn chưa được công bố nhưng chỉ với chút thông tin như vậy khiến khán giả đã "rần rần" mong đợi lần xuất hiện này của ông. 

Khán giả đang “rần rần” mong chờ từng ngày Kiosk Ông Thọ ra mắt.

Thời gian ra mắt Kiot Ông Thọ hiện đang được đếm ngược, những món ăn mang thương hiệu của ông được dự đoán sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho các khán giả yêu mến và đối tượng nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

"Hy vọng những món ăn của tôi sẽ là món quà để tiếp thêm năng lượng làm việc cho các bạn thân yêu đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua" - ông Thọ chia sẻ trong thông báo về Lễ khai trương Kiot Ông Thọ vào ngày 13/01 sắp tới.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi cuộc xâm lăng của “binh đoàn ẩm thực mang tên Kiot Ông Thọ lần này sẽ mang tới những thú vị gì nhé.

Một số món ăn sẽ được bày bán tại Ki ốt Ông Thọ

Ngọc Hưng/ TH