Cuộc sống viên mãn của "Bé Xuân Mai" hiện tại ở Mỹ

Một thời gian dài im ắng về cuộc sống thường nhật, dạo gần đây, Xuân Mai đã thường xuyên đăng ảnh về gia đình và các con.

Xuân Mai là nữ ca sĩ nhí nổi tiếng từ năm 2 tuổi với loạt băng video “Con cò bé bé". Tuy nhiên, từ khi lên 9 tuổi cô ít hoạt động âm nhạc, tập trung đi học và làm thêm để phụ giúp mẹ bên Mỹ.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 1
Xuân Mai tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5/1/1995. Cô bước chân vào lĩnh vực ca hát từ rất sớm, hơn 2 tuổi đã đi diễn và có một số CD bán khá chạy.

Kể từ khi sang Mỹ theo mẹ sinh sống, Xuân Mai sống kín tiếng và vắng mặt hoàn toàn trong các sự kiện giải trí. Đến năm 2015, nữ ca sĩ kết hôn và sinh con đầu lòng, thông tin về ông xã được cô giấu kín.

Sau đó, vào năm 2018 Xuân Mai quay trở lại nghệ thuật, tham gia phim truyền hình “Cali mùa hoa vàng". Thời điểm đấy, diễn viên Kha Ly tiết lộ, để mưu sinh trên đất Mỹ, cô phụ bố bán phở rồi tiếp đó làm việc tại một cửa hàng bán điện thoại di động. Dù công việc vất vả nhưng cuộc sống gia đình của Xuân Mai rất hạnh phúc.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 2
Xuân Mai kết hôn năm 21 tuổi, và giờ đây đã có 3 nhóc tỳ.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 3
Đóng phim năm 2018, Xuân Mai không được ủng hộ vì thân hình kém thon gọn.

Tuy nhiên, sau vai diễn trong “Cali Mùa Hoa Vàng", Xuân Mai tiếp tục lần nữa mất tích khỏi làng giải trí Việt, trong khoảng thời gian này cô sinh bé gái thứ 3. Cô cho biết việc sinh con liên tiếp trong 3 năm có thể làm cả gia đình vất vả nhưng sau này đỡ cực trong việc đưa đón bé đi học.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 4
Cô cho biết việc sinh con liên tiếp trong 3 năm khá vất vả.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 5
… nhưng sau này đỡ cực trong việc đưa đón bé đi học.

Dạo gần đây, Xuân Mai cởi mở hơn về cuộc sống của mình với khán giả, cô thường xuyên đăng ảnh về gia đình. Theo dõi các hình ảnh, có thể thấy các con của Xuân Mai nay đã lớn và cứng cáp, còn vợ chồng ca sĩ có công việc ổn định, thu nhập dư dả trên đất Mỹ.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 6
Bức ảnh mới nhất cô nàng vừa chụp cùng con gái.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 7
Ba bé của nữ ca sĩ nay đã cứng cáp, vô cùng dễ thương.

Mặc dù thời hoàng kim của ca sĩ “Con cò bé bé" đã qua đi, nhưng thay vào đó, giờ đây Xuân Mai có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và êm đềm cùng chồng và 3 con trên đất Mỹ.

Cuộc sống viên mãn của Bé Xuân Mai hiện tại ở Mỹ - Ảnh 8
Xuân Mai hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Xuân Mai tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5/1/1995. Cô bước chân vào lĩnh vực ca hát từ rất sớm, hơn 2 tuổi đã đi diễn và có một số CD bán khá chạy. Album nổi tiếng nhất và bán chạy nhất của bé Xuân Mai là “Con cò bé bé". Gia đình cô đã lấy tên bài hát này để thành lập Trung tâm băng nhạc và sau đó, cụm từ này trở thành thương hiệu của Xuân Mai.

Nguồn tổng hợp