Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên bất hạnh từ khi lọt lòng

Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên hiện tại đầy hào nhoáng nhưng ít ai biết rằng anh từng trải qua biết bao bất hạnh từ khi mới chào đời.

Là một trong những nam thần đông fan trong làng giải trí Hoa ngữ, cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên khiến bao người mơ ước nhưng không ai ngờ rằng sau ánh hào quang, anh là người bất hạnh từ khi lọt lòng.

Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên bất hạnh từ khi lọt lòng - Ảnh 1
Tỉnh Bách Nhiên hiện tại rất nổi tiếng

Bố mẹ bỏ rơi từ khi 28 ngày tuổi

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Tỉnh Bách Nhiên có một tuổi thơ không hề trọn vẹn khi bố mẹ ly hôn, bỏ anh cho bà ngoại chăm sóc khi mới chỉ được 28 ngày tuổi. Cuộc sống của 2 bà cháu vô cùng khó khăn. Bà Tỉnh Bách Nhiên ốm yếu nhưng vẫn cố gắng từng ngày phải đi nhặt rác, làm thuê những công việc vặt để kiếm những đồng bạc lẻ nuôi cháu.

Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên bất hạnh từ khi lọt lòng - Ảnh 2
Tuổi thơ của anh đầy khốn khó

Vượt lên hoàn cảnh, Tỉnh Bách Nhiên luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, không để bà phải lo lắng. Đây cũng là 1 trong những lý do giúp anh sống tốt và có được thành công như hiện tại. Khi đã nổi tiếng, cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên sung túc và anh chưa một ngày không suy nghĩ về bà, anh luôn muốn bù đắp những gì tốt đẹp nhất cho bà ngoại. Từ một cuộc sống đầy đủ đến căn hộ đắt tiền, anh đều có thể mang tới cho bà.

Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên bất hạnh từ khi lọt lòng - Ảnh 3
Tỉnh Bách Nhiên bên bà ngoại

Cuộc sống không được như ước muốn bởi bà của Tỉnh Bách Nhiên vì tuổi cao sức yếu, nhiều bệnh nên đã ra đi khi cháu chưa kịp báo đáp. Đây là điều khiến nam diễn viên trăn trở và hối tiếc cả cuộc đời.

Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên bất hạnh từ khi lọt lòng - Ảnh 4
Nam diễn viên day dứt vì chưa báo hiếu được với bà

Bố mẹ quay về nhận khi con nổi tiếng

Nỗi đau mất bà luôn thường trực, Tỉnh Bách Nhiên còn sống không yên khi bố mẹ quay lại con lúc anh đã nổi tiếng. Tuy nhiên, nam diễn viên đã từ chối bởi trong anh bà ngoại là người đã chăm sóc và lo lắng cho anh từ bé, trong khi bố mẹ bỏ đi biền biệt chẳng chút đoái hoài. Nhiều người đồng cảm với cách ứng xử này của Tỉnh Bách Nhiên và cho rằng hiện tại anh đã trưởng thành, tự chịu trách nhiệm được với những hành động và suy nghĩ của mình.

Cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên bất hạnh từ khi lọt lòng - Ảnh 5
Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni từng có khoảng thời gian yêu nhau

Hiện tại, Tỉnh Bách Nhiên tập trung cho sự nghiệp của mình. Diễn xuất của anh cũng được đồng nghiệp cũng như các đạo diễn đánh giá cao. Câu chuyện về cuộc sống Tỉnh Bách Nhiên từ nhỏ đến hiện tại khiến ai cũng phải thương cảm và nể phục sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Đôi nét về Tỉnh Bách Nhiên

Tỉnh Bách Nhiên sinh năm 1989, được biết đến là một diễn viên gặt hái rất nhiều thành công qua nhiều bộ phim như Tình Yêu Vượt Ngàn Năm (2014), Truy Lùng Quái Yêu (2015), Đạo Mộ Bút Ký (2016), Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (bản điện ảnh 2016)… Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, Tỉnh Bách Nhiên cũng được yêu mến bởi vẻ ngoài ấm áp, tính cách tốt bụng.

Nguồn: Tổng hợp