Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư

Dù có đôi chút nhớ nhà, bỡ ngỡ nhịp sống mới nhưng Đoan Trang và chồng con đang rất tận hưởng không khí mới lạ, hiện đại ở “quê hương" mới.

Đoan Trang quyết định thay đổi cuộc sống để chồng phát triển sự nghiệp còn riêng cô có cơ hội trải nghiệm những điều mới ở Singapore. Gia đình nữ ca sĩ đến đảo quốc Sư Tử hôm 21/4. Sau đó cô cùng chồng con thực hiện cách ly xã hội tại khách sạn.

Nữ ca sĩ cho biết cô có giấc ngủ dài sau chuyến bay và khi thức dậy đã sẵn sàng bắt nhịp những thay đổi. Hiện tại mỗi ngày của cô xoay quanh việc test Covid-19, ăn uống và thư giãn bên ông xã Johan Wicklund cùng con gái Sol.

“Hai mẹ con đi theo ba, ở bên cạnh để ba Sol có thêm động lực làm tốt vị trí cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy từ trước đến nay", cô nói. Riêng Sol, bé sẽ tiếp tục được sống và học tập trong môi trường bổ ích còn Đoan Trang tận dụng dịp này để nghỉ ngơi sau đó lên kế hoạch trau dồi bản thân.

Hôm 5/5, Đoan Trang cập nhật ảnh hào hứng của 2 mẹ con: “Sáng nay ngủ dậy nôn nao hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm. Tin nhắn tin tin báo âm tính mừng quá trời. Nhưng vẫn phải đợi thêm lệnh xem đc ra luôn chưa hay ở lại thêm 7 ngày. Cả nhà ta nói pack hết 8 cái vali kỹ lưỡng gọn gàng thay đồ chuẩn bị sẵn sàng chờ lệnh được giải phóng cái là lao ra khỏi trại liền! Cuối cùng thì tin vui cũng đã đến. Mừng không tả xiết luôn".

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 1
“Bữa cuối, vẫn gà và gà", nữ ca sĩ đùa than thở về menu trong khu cách ly.

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 2
2 mẹ con trước giờ được “giải phóng".

Ngay tối hôm đó, cả nhà Đoan Trang quyết định dạo phố để tận hưởng không khí náo nhiệt. “Đêm đầu tiên của 3 đứa nhà quê mới ra tỉnh. Ngay đối diện khách sạn thôi, chỉ định dạo sơ 1 vòng ai dè nguyên khu nhà hàng quán bar cafe tiệm shops các kiểu, nguyên 1 cụm đủ cả khu Ấn Độ, khu Mễ, phố Ả rập, phố Thổ Nhĩ Kỳ, vài ba nhà hàng Thái, và 1 số quán ăn Việt Nam ui trùi ui! Đi lang thang còn gặp khán giả kêu đích danh tên trong khai sinh lý lịch nữa chứ. Vậy là Singapore không có to lắm đâu nha".

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 3
Gia đình tranh thủ tháo khẩu trang để chụp ảnh.

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 4

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 5
2 mẹ con dương như nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới.

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 6
Tạo dáng kỉ niệm những ngày đầu định cư tại đất nước mới.

Tới ngày 7/5, nữ ca sĩ cho hay chồng đã tất bật đi làm ở văn phòng, con gái cũng háo hức hòa nhập ở trường mới với bạn bè nên mẹ cực kì rảnh rỗi. Bạn bè còn trêu chọc Đoan Trang hãy sớm kiếm thêm em cho bé Sol thời gian này là hợp lý. Tuy nhiên, cô từ chối thẳng thừng.

“Vậy là ba đã vào văn phòng, Sol đã vào trường học, mẹ lập tức dành một chút thời gian hoà nhập cộng đồng", Đoan Trang vui vẻ.

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 7

Cuộc sống sang chảnh của nhà Đoan Trang khi sang Singapore định cư - Ảnh 8
Đoan Trang hẹn hò cùng bạn bè trong những ngày rảnh rỗi.

Nguồn: Tổng hợp