Cuộc sống quý tộc của dàn thú cưng nhà BLACKPINK

Nhiều người chắc hẳn sẽ rất choáng khi biết thú cưng của BLACKPINK toàn xài đồ xịn xò và đắt đỏ, có món lên tới hơn 100 triệu đồng.

Nếu là fan cứng của BLACPINK chắc hẳn ai cũng biết 4 cô nàng này sở hữu một 'bộ sưu tập' thú cưng vô cùng dễ thương. Lisa nuôi hẳn 4 chú mèo, trong khi Jisoo có 1 thì Jennie sở hữu 2 chú cún cưng. Riêng Rosé thì có tới 4 "em bé" gồm 2 chú cá Joohwang (màu cam) và Eunbyul (ngôi sao bạc) cùng chú chó Hank và Tobi. Cuộc sống của 4 thần tượng đã xa xỉ khỏi nói, tuy nhiên khi biết được sự quý tộc của dàn 'boss' này thì fan còn choáng hơn.

Những chú thú cưng thường xuyên được Idol cho lên sóng

Thú cưng của 4 mẩu BLACKPINK thường xuyên nhận được quà từ fan của thần tượng. Bên cạnh đó cũng nhận được không ít quà từ các nhãn hàng mà 'con sen' làm đại diện thương hiệu. Oách nhất phải kể đến chú cún Kuma của Jennie. Tháng 5/2020, Kuma đã được lên hẳn bìa tạp chí Vouge với chủ nhân. Chú cún của Jennie nhận được rất nhiều tình cảm cũng như lời khen ngợi của khán giả.

Xe đẩy thú cưng của Jennie cũng có giá sương sương hơn 20 triệu.
Ổ đệm cho 2 chú chó cưng của Jennie là quà do fan tặng, có giá khoảng 5 triệu mỗi chiếc.
Được Rosé nhận nuôi, chú chó Hank đã có cuộc sống thăng hạng hoàn toàn. Chú từng gây choáng khi nằm trong túi đựng của Saint Laurent 76 triệu.
Thực chất đây là chiếc túi nằm trong bộ quà mà Saint Laurent đã gửi tặng Rosé khi cô vừa nhận nuôi em cún này. Tổng giá trị của bộ quà này rất đắt đỏ, trong đó có thêm 2 bát cơm trị giá 30 triệu, vòng cổ 6 triệu và dây xích 9,5 triệu.
Chú cún này cũng từng đeo vòng cổ Louis Vuitton sang - xịn - mịn giá 8 triệu đồng.
Jennie sắm áo xinh cho cún cưng với thiết kế cách điệu từ áo hanbok, mẫu áo này có giá khoảng 600k.
Cún cưng của Jisoo cũng diện áo bông xinh yêu có giá khoảng 1 triệu đồng.
4 chú mèo xinh của Lisa từng nhận được quà từ người hâm mộ.

Các thú cưng thường xuyên được 4 cô nàng BLACKPINK đăng ảnh lên mạng xã hội, và tất nhiên cũng nhận được bão like và comment. Thậm chí, mỗi dịp sinh nhật cún cưng, Jinnie còn viết bài chúc mừng, đồng thời đăng hẳn 1 loạt ảnh để làm quà. Mức độ cuồng của Rosé còn cao hơn, cô nàng lập hẳn một trang riêng cho chú chó Hank của mình.

Sự kết hợp ăn ý giữa 'boss với sen' tạo nên những shoot hình cực long lanh và cá tính.
Jennie chúc mừng sinh nhật cún cưng
Trang cá nhân của Hank có rất nhiều người theo dõi

Nguồn: Tổng hợp