Cuộc sống mới của bé gái 13 tuổi mang bầu nói bé trai 10 tuổi là tác giả

Sau khi tiết lộ mang bầu dù chỉ mới 13 tuổi, Darya Sudnishnikova giờ đây có cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ, mặc dù vậy cô bé vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Darya Sudnishnikova, 13 tuổi đến từ Nga từng gây bão mạng xã hội vào năm 2020 khi tuyên bố mang bầu và tác giả là một cậu bé chỉ mới 10 tuổi. Những chia sẻ của bé gái ngay lập tức nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía truyền thông. Vào tháng 8/2020 vừa qua, Darya Sudnishnikova đã hạ sinh con gái đầu lòng tên là Emilia.

Cuộc sống mới của bé gái 13 tuổi mang bầu nói bé trai 10 tuổi là tác giả - Ảnh 1
Darya Sudnishnikova tuyên bố mang thai lúc 13 tuổi và tác giả là một cậu bé 10 tuổi.

Sau khi công bố chuyện mang bầu khi mới 13 tuổi, Darya trở nên nổi tiếng tại Nga. Tài khoản mạng xã hội của cô có tới 750.000 người theo dõi. Darya cũng rất cởi mở chia sẻ cuộc sống hàng ngày của hai mẹ con lên trang cá nhân. Emilia là một cô nhóc bụ bẫm, đáng yêu nên có rất nhiều yêu mến.

Cuộc sống mới của bé gái 13 tuổi mang bầu nói bé trai 10 tuổi là tác giả - Ảnh 2
Emilia chào đời vào tháng 8/2020. Cô nhóc vô cùng bụ bẫm và đáng yêu.

Mặc dù vậy, làm mẹ khi còn khá nhỏ mang tới cho Darya rất nhiều khó khăn và áp lực. Cô bé không thể trở lại trường học sau một thời gian quá dài mang bầu và sinh con. Nhà trường lo lắng việc Darya không thể theo kịp các bạn đồng thời các làn sóng dư luận tiêu cực sẽ xuất hiện. Darya rất buồn vì không thể tiếp tục đi học, cô bé quyết định sẽ tìm việc làm để có chi phí nuôi con.

Darya cũng chia sẻ bí quyết giảm cân sau sinh cho những bà mẹ khác và nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Trong khi đó, cậu bé Ivan, 10 tuổi, người mang danh “đổ vỏ" cho bạn gái hoàn toàn biến mất trên truyền thông.

Cuộc sống mới của bé gái 13 tuổi mang bầu nói bé trai 10 tuổi là tác giả - Ảnh 3
Darya đã chia tay Ivan và có bạn trai mới.

Cuộc sống mới của bé gái 13 tuổi mang bầu nói bé trai 10 tuổi là tác giả - Ảnh 4
Cô bé tích khoe ảnh hạnh phúc bên con gái nhỏ nhưng nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng cho tương lai của 2 mẹ con.

Darya cho biết cô và Ivan đã chia tay và hiện đang hạnh phúc với bạn trai mới. Thực tế, Ivan không phải là cha của đứa trẻ mà cái thai trong bụng Darya là hậu quả của một vụ việc không tự nguyện. Tác giả thật sự là một cậu bé 15 tuổi, cao và có thân hình béo, sống cùng tại thành phố Zheleznogorsk.

Mặc dù Darya tích cực đăng tải những hình ảnh đáng yêu của con gái lên trang cá nhân nhưng nhiều người vẫn cảm thấy rất lo lắng cho 2 mẹ cô bé vì mọi thứ đều quá bấp bênh.