Cuộc sống không ngờ của cô gái sau 3 năm trúng số 350 tỷ đồng

Những tưởng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng sau khi trúng số lên tới 350 tỷ đồng, thế nhưng cô gái may mắn nhất Trung Quốc cho biết cuộc đời mình đã bị hủy hoại hoàn toàn.

Vào tháng 10/2018, một cô gái đến từ Trung Quốc có tên là Xin Xiaodai bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi trúng thưởng phần quà trị giá 100 triệu tệ (hơn 350 tỷ VNĐ). Vì chương trình rất nổi tiếng nên cô gái này cũng vì thế được hàng triệu người quan tâm và đặt biệt danh là “Cá Koi may mắn".

Cuộc sống không ngờ của cô gái sau 3 năm trúng số 350 tỷ đồng - Ảnh 1
Xin Xiaodai bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi trúng thưởng 350 tỷ.

Từ một nhân viên văn phòng bình thường, Xin Xiaodai bỗng sở hữu trong tay hàng trăm tỷ và cuộc đời cũng bước sang một trang mới. Cô từ bỏ công việc IT của mình và đi du lịch vòng quanh thế giới.

Cuộc sống không ngờ của cô gái sau 3 năm trúng số 350 tỷ đồng - Ảnh 2
Cô gái trẻ đã nghỉ việc, dành thời gian đi du lịch vòng quanh thế giới khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cư dân mạng cứ ngỡ cuộc sống của cô gái trẻ từ nay đến cuối đời sẽ chẳng cần phải lo nghĩ gì nữa, cứ an nhiên hưởng thụ số tiền thưởng kia thôi. Thế nhưng sau 3 năm trúng thưởng, Xin Xiaodai đã có những chia sẻ cực bất ngờ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Cá Koi may mắn" cho biết, cuộc đời của cô đã xuống dốc thảm hại sau khi trúng thưởng. Cô dành phần lớn thời gian để đi du lịch nhưng chẳng phải vì cô quá đam mê mà do giải thưởng chủ yếu là coupon, voucher chứ không phải tiền mặt, việc sử dụng và tận hưởng chúng chẳng hề dễ dàng.

Cuộc sống không ngờ của cô gái sau 3 năm trúng số 350 tỷ đồng - Ảnh 3
Thế nhưng sau 3 năm, cuộc sống của Xin đã bị hủy hoại hoàn toàn.

“Ví dụ, một trong những phần thưởng thú vị nhất tôi nhận được là đến Mỹ học khóa lái máy bay trong 3 tháng miễn phí. Nhưng tôi phải trả tiền túi để di chuyển đến đó và sinh hoạt tại nước bạn. Nhưng tôi nhất định phải đi ngay và luôn, vì các voucher có hạn nhất định không quá dài", Xin Xiaodai cho biết.

Điều đáng buồn hơn là Xin đang nợ ngân hàng khoảng 200 ngàn tệ (hơn 700 triệu VNĐ) dù trúng thưởng tới 350 tỷ… trong voucher. Hơn nữa, việc đi du lịch quá nhiều cũng khiến sức khỏe của cô gái trẻ ảnh hưởng không nhỏ. Tinh thần của Xin cũng suy sụp, trầm cảm khi thấy cuộc đời không hề vui vẻ và ý nghĩa như mình và tất cả mọi người đã từng tưởng tượng.

Cuộc sống không ngờ của cô gái sau 3 năm trúng số 350 tỷ đồng - Ảnh 4
Giờ đây Xin không còn là cô gái may mắn nữa, cư dân mạng không khỏi chua xót thay cho cô gái trẻ.

Tôi thất nghiệp và không có thu nhập. Bây giờ thì tôi chắc chắn mình không phải một cô gái may mắn. Thay vào đó, có lẽ tôi giống một trò cười hơn", Xin chua chát nói.

Những chia sẻ mới nhất của “Cá Koi may mắn" khiến cư dân mạng không khỏi sốc nặng. Bài phỏng vấn của Xin đã thu hút tới 790 triệu lượt xem trên Weibo. Mặc dù việc trúng thưởng đã khiến cuộc đời mình bị hủy hoại nhưng Xin vẫn dành lời khuyên cho mọi người: “Hy vọng các bạn có thể sống cuộc đời mình mong muốn bằng cách tự cố gắng và đi kèm một chút may mắn thôi là đủ".

Tổng hợp