Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ

“Ông hoàng màn ảnh" Thương Tín ngày nào chật vật kiếm sống để nuôi con nhỏ, thậm chí thiếu thốn đến mức phải vay nợ bạn bè, người thân.

Mới đây, khán giả biết tới nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ khi nghe tin ông bị đột quỵ phải nhập viện ở TP.HCM. Hiện chưa rõ lý do vì sao nam diễn viên bị tai biến, gia đình cũng đã có mặt để túc trực chăm sóc.

Theo người thân, Thương Tín liên tục đòi xuất viện khi tỉnh lại vì lý do… sợ tốn tiền viện phí. Cuộc sống của nam diễn viên vốn rất khó khăn nên giờ ông muốn tiết kiệm từng chút để gửi về nuôi con gái nhỏ.

Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ - Ảnh 1
Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ nhập viện

Thương Tín từng trải qua 4 cuộc hôn nhân. Lần kết hôn thứ 4 với người vợ kém 32 tuổi vào năm 2014, Thương Tín sinh được 1 cô con gái nhỏ. Năm nay cô bé lên 7 tuổi đang sống ở quê cùng mẹ. Một mình nam diễn viên phải bươn chải đủ nghề ở Sài Gòn để kiếm tiền nuôi con.

Đã quá tuổi 60, sức khỏe yếu hơn nhưng Thương Tín hoàn toàn chạy xe máy hàng trăm cây số đi làm. Tên tuổi cũng không còn đủ sức hút như thời trẻ, Thương Tín chủ yếu đóng những vai phụ, đi hát để kiếm thêm. Nhiều khi đêm hôm cũng phải cố chạy về nhà trọ ở vì không dám ở khách sạn, sợ tốn kém.

Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ - Ảnh 2

Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ - Ảnh 3
Thương Tín chật vật nuôi con ở tuổi 65

Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ - Ảnh 4
Ai giao vai nào ông cũng nhận, miễn đủ tiền nuôi con

Nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn" từng bộc bạch: “Tôi đóng phim phần lớn cũng là vì con gái. Cuộc sống khó khăn, căng thẳng nhưng đó là số phận của mình rồi, tôi phải cố chịu".

Vì cuộc sống ở Sài Gòn không đủ trang trải nên Thương Tín phải đưa vợ con về quê Phan Rang làm hạt điều. Ông thổ lộ vì kinh tế thiếu thốn nên nhiều khi phải vay mượn anh em họ hàng, bạn bè mà chưa biết khi nào mới trả được. Ở tuổi lục tuần, hễ ai gọi giao vai nào là ông nhận hết, chỉ mong có đủ tiền lo cho con gái ăn học.

Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ - Ảnh 5
Nam diễn viên chạy xe máy hàng trăm cây số đi làm, ở nhà thuê

“Điều tôi buồn nhất, có lỗi nhất là không lo được cho con gái đầy đủ. Lúc tôi có tiền, mong có con gái không có, bây giờ có lại không thể chăm lo cho con bằng với người ta"Thương Tín tâm sự trước khi bị đột quỵ.

Cuộc sống khổ cực làm cha ở tuổi 60 của Thương Tín trước khi bị đột quỵ - Ảnh 6
Thương Tín già yếu hơn so với tuổi 65.

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Nguồn: Tổng hợp