Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn

Gần 5 tháng sau khi bị rắn độc cắn, sức khỏe của người đàn ông Tây Ninh đã ổn định. Anh tự xây thêm ao cá và chuồng bò để gia đình phát triển kinh tế.

Trước đó, ngày 23/8/2020, trên mạng xã hội lan truyền bức hình người đàn ông nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, trên người còn ôm một con rắn hổ mang chúa gây xôn xao.

Bệnh nhân được xác định là anh Phan Văn Tâm (SN 1982, Tây Ninh), do sức khỏe chuyển biến xấu đi, sau đó anh Tâm được chuyển xuống BV Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Đến chiều 17/9, sau 1 tháng được các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy nỗ lực điều trị, anh Phan Văn Tâm chính thức xuất viện về nhà.

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 1
Anh Phan Văn Tâm xuất viện sau 1 tháng điều trị

Hiện tại, đã 5 tháng sau khi sự việc xảy ra. Ngày 28/1, trong chuyến thăm tới Tây Ninh của Trúc Phương – cô gái Sài Gòn từng kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của anh Tâm và nhiều người khác cho biết, sức khỏe của người đàn ông bị rắn độc cắn đã dần ổn định.

Video: Trúc Phương tới thăm nhà người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 2
Người đàn ông bị rắn độc cắn ở thời điểm hiện tại

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 3
Trước chuyến thăm không báo trước, hai vợ chồng Tây Ninh cười tươi rói khi thấy khách quý tới chơi nhà

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 4
Trúc Phuong và chị Tuổi – vợ người đàn ông bị rắn độc cắn

Được biết, sau khi nhận được nhiều sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, anh Tâm đã có những thay đổi nhất định về việc nhìn nhận cuộc sống. Anh cho rằng cho đi yêu thương là mình đang tích phước lành, hiện anh cũng cùng các mạnh thường quân đi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn khác tại địa phương.

Hai vợ chồng anh Tâm, chị Tuổi cũng mở rộng trang trại chăn nuôi. Cụ thể, hai vợ chồng xây thêm ao cá trước nhà, xây thêm chuồng bò và mua một vài con giống với hy vọng ổn định kinh tế để lo cho các con.

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 5
Ao cá và chuồng bò mới xây của anh Tâm chị Tuổi

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 6
Căn nhà của hai vợ chồng ở Tây Ninh

Trước đó, sau khi nắm được thông tin về gia cảnh khắc khổ của hai vợ chồng người đàn ông bị rắn độc cắn, Nguyễn Đỗ Trúc Phương – cô gái Sài Gòn từng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn đã vận động mọi người cùng ủng hộ.

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông Tây Ninh bị rắn độc cắn - Ảnh 7
Trúc Phương và chị Tuổi tại bệnh viện Chợ Rẫy – thời điểm anh Tâm bị rắn độc cắn

Tổng Hợp