Cuộc sống hiện tại của hot girl bán cá gây xôn xao mạng xã hội

Lưu Bồng Bồng (Đài Loan) trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ bức ảnh xinh đẹp khi phụ mẹ bán cá. Hiện cuộc sống của cô nàng hot girl đã có nhiều thay đổi.

Còn nhớ cuối năm 2018, cô gái tên Lưu Bồng Bồng nổi đình đám trên mạng xã hội nhờ bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đang bán cá phụ mẹ ở khu chợ thuộc thành phố Chương Hóa (Đài Loan, Trung Quốc).

Đa số mọi người đều khen ngợi vẻ ngoài ưa nhìn, làn da trắng cùng vóc dáng cân đối của Bồng Bồng dù cô chỉ diện chiếc tạp dề bán hàng.

Lưu Bồng Bồng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức hình chụp trộm khi đang bán cá

Được biết, gia cảnh của hot girl bán cá thuộc tầm trung nhưng cô chưa bao giờ tự ti về điều đó. Ngược lại Bồng Bồng rất vui vẻ, háo hức mỗi dịp rảnh rỗi giúp bố mẹ bán hàng ngoài chợ. Cô nàng luôn tháo vát để phụ giúp bố mẹ vì vậy hành động này được mọi người khen ngợi. Tất cả đều yêu mến vẻ đẹp khi hăng say lao động và thái độ không chối bỏ gốc gác của cô nàng.

Cô nàng bán cá ngày nào

Sau khi trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp, Bồng Bồng được nhiều người biết đến và có cho mình nhiều cơ hội mới. sự nghiệp của nàng hot girl cũng thành công hơn khi từng bước tạo được tên tuổi.

Những lúc không ra chợ, cô cũng hay chiêu đãi fans những loạt ảnh xinh đẹp đời thường

Từ làm mẫu ảnh, Bồng Bồng dần trở thành KOLs cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Đáng chú ý, năm 2019, cô còn tham gia cuộc thi Miss Asia và giành giải Người đẹp ăn ảnh.

Vẻ đẹp ngày càng mặn mà của mỹ nữ bán cá
Bồng Bồng trở thành KOLs cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Trong năm 2020, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao hình ảnh cô nàng đang hẹn hò với bạn trai là một đại gia nổi tiếng trong ngành sữa bột.

Hình ảnh nàng hot girl bán cá bị bắt gặp đang hẹn hò cùng một vị đại gia sữa bột hơn cô nàng 12 tuổi

Theo như thông tin tìm hiểu được biết, vị đại gia năm nay đã 38 tuổi, hơn nàng hot girl bán cá 12 tuổi. Chính ngoại hình nổi bật và sự chăm chỉ của nàng hotgirl đã nhanh vào mắt xanh của vị đại gia. Cặp đôi hẹn hò tay trong tay xem phim, dạo phố với điệu bộ vô cùng tình tứ, thân thiết.

Tổng Hợp