Cuộc sống hiện tại của hot girl gây chú ý ở BMHH 3 năm trước

Tham gia BMHH năm 2017, tập 317 đã mai mối thành công cho cặp trai tài gái sắc Ái Thi - Anh Khoa. Tuy vậy cặp đôi lại khiến khán giả tiếc nuối khi chia tay chóng vánh chỉ sau 20 ngày bấm nút.

Cặp trai tài gái sắc Ái Thi - Anh Khoa.
Ái Thi đến từ đến từ Đắc Lắc, khi tham gia Bạn muốn hẹn hò cô nàng mới chỉ 22 tuổi, nữ chính từng gây tranh cãi vì nhan sắc quá xinh đẹp.

Màn giới thiệu quá thật thà: “Ngoại hình xinh xắn, nói chuyện khéo léo, tự tin, tính cách trẻ trung. Thi là con út nhưng thích nấu ăn, thích đi shopping…" Cô nàng hy vọng sẽ tìm được một người bạn trai ở Sài Gòn để có động lực đi thăm.

Hot girl Tây Nguyên được mai mối cho chàng trai trẻ tuổi, chỉ 26 tuổi đã là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản.

Anh Khoa “gây tranh cãi” với tiêu chí kén vợ: “Thích cô gái có bố hoặc mẹ là người Bắc. Người phụ nữ quyết định hạnh phúc của thế hệ trước, vui vẻ với thế hệ này và tương lai của thế hệ sau. Lấy được người phụ nữ tốt thịnh vượng 3 đời, lấy được người phụ nữ không tốt lụi bại 6 đời”.

Kết thúc chương trình, cả hai bấm nút ra về cùng nhau nhưng chỉ 20 ngày sau đó Ái Thi lại thông báo rằng mình và bạn trai đã đường ai nấy đi do có người thứ 3 xuất hiện.

Tính tới nay đã 3 năm kể từ khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Cô nàng hot girl vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp và còn độc thân.

Được nhiều người biết đến, Ai Thi cho biết mình nhận được sự yêu mến của mọi người hơn, cũng có người tán tỉnh nhưng cô gái lại cho rằng tình yêu qua mạng không thật, cô nàng luôn trân trọng những gì hiện hữu trước mắt hơn là những thứ hư vô.

Hiện tại Ái Thi vẫn độc thân.

Tháng 6 vừa qua, đáng lẽ ra Ái Thi đã có thể lên xe hoa về nhà chồng, nhưng vì mâu thuẫn nên cô đã hủy hôn trước 20 ngày trước khi đám cưới diễn ra.

Hot girl Tây Nguyên cho rằng có lẽ mình không hợp với mai mối, cả hai mối tình mai mối đều kết thúc chóng vánh.
Cô nàng chia sẻ hiện tại đang chú tâm vào công việc, còn tình yêu sẽ đến nhưng chỉ chưa phải là thời điểm bây giờ.
Lựa chọn cuộc sống độc thân để ổn định sự nghiệp.
Cô nàng hot girl khiến nhiều chàng trai xao xuyến.
Sau 3 năm, quan niệm về tình yêu của Ái Thy cũng có nhiều thay đổi. Cô cho rằng bản thân phải tự lập, tự chủ tài chính thì mới tìm được tình yêu đích thực.

Như Diệp/TH