Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ

Một thời gian dài gặp khó khăn trong kinh doanh, đầu tư bất động sản thì gặp đúng ‘dự án ma’ nên vỡ nợ, hiện tại cuộc sống của Bảo Duy đã cải thiện nhiều.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn hồi tháng 3/2017 sau ít năm chung sống. Cuộc tình của cặp đôi từng tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt một thời gian dài. Hậu ly hôn, Bảo Duy tự mở công ty riêng, kinh doanh mỹ phẩm. Sau 3 tháng tái hôn với Thúy Oanh – Việt kiều Australia, Bảo Duy còn mua một căn nhà 700m2 tại Australia trị giá gần 832.000 USD với ý định đón các con riêng qua đây định cư, còn anh sẽ tiếp tục làm việc ở Việt Nam. Tuy nhiên, đợt Tết 2019 vừa qua, Bảo Duy gây bất ngờ với mái đầu đã xuống tóc, thân hình tiều tụy. Theo một nguồn tin, chồng cũ Phi Thanh Vân đã tự vẫn bằng thuốc ngủ nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, Bảo Duy chia sẻ: “Tết này là cái Tết kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi như sống trên đống lửa vì đang nợ ngập đầu đến gần 10 tỷ đồng, lãi mẹ đẻ lãi con liên tục, không sao xoay xở được nữa. Ngày nào cũng có người đến tìm tôi đòi nợ. Tôi thật sự bế tắc, không biết có thể cầm cự, sống tới lúc nào nữa".

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 1
Bảo Duy lúc vẫn đang mặn nồng bên Phi Thanh Vân

Nguyên nhân của sự việc là sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, anh lao vào kinh doanh vì muốn khẳng định bản thân không phải là kẻ bất tài vô dụng, chỉ biết ăn bám, dựa vào vợ cũ. Do có thời gian dài cùng làm về lĩnh vực mỹ phẩm với Phi Thanh Vân nên Bảo Duy cũng bắt đầu với ngành này. Bảo Duy liều lĩnh đi vay nóng để có tiền thành lập công ty mỹ phẩm. Anh mừng vì công ty làm ăn khấm khá, đủ tiền trả hết nợ và có dư gửi ngân hàng. Thấy nhiều người giàu lên nhờ nhanh nhạy đầu tư vào bất động sản, Bảo Duy cũng đổ tiền đi mua nhà đất với hy vọng phất lên nhanh. Do không có kinh nghiệm, anh bị lừa, đầu tư vào đúng “dự án ma". Bảo Duy cho biết: “Tôi cứ chắc mẩm đầu tư sẽ có lãi cuối cùng dự án bị đóng băng, mãi không tiến triển được mà số tiền tôi đi vay mượn chỗ này chỗ kia để mua đất thì ngày càng đẻ lãi chồng lãi. Đến nay tôi đang mắc nợ gần 10 tỷ đồng đi vay nóng và mất thêm 5 tỷ đồng tiền mặt có sẵn ban đầu. Giờ bản thân là giám đốc công ty mỹ phẩm mà ngày nào cũng có người tới đòi nợ, cái gì bán được tôi cũng đã bán cả rồi, kể cả chiếc điện thoại xịn".

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 2
Bảo Duy từng phải vào viện cấp cứu vì suy sụp tinh thần

Một thời gian dài sống khó khăn cộng với việc bị mất Facebook, cuộc sống của Bảo Duy cũng không được biết đến nhiều. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 10/2019 vừa qua, anh đã lập một Facebook mới, chia sẻ cuộc sống mới của mình. Theo đó, Bảo Duy đã không còn sống ở Việt Nam nữa mà sang Úc định cư cùng vợ con. Vợ mới của anh sinh em bé cách đây không lâu nên hiện tại anh là ông bố bỉm sữa, ở nhà chăm sóc con. Dù chia sẻ ảnh cuộc sống không nhiều nhưng có thể thấy hiện tại anh sống khá vui vẻ bên vợ con, tránh xa cuộc sống xô bồ của thương trường.

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 3
Anh từng cạo đầu, sống nương náu ở chùa

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 4
Hiện tại Bảo Duy đã sang Úc định cư, nghỉ ngơi 1 thời gian và sẽ làm ăn trở lại

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 5

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 6
Là ông bố 5 con nên Bảo Duy chăm sóc con rất khéo léo

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 7

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 8
Anh thường xuyên cùng vợ đưa con gái đi chơi

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 9

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 10
Thỉnh thoảng Bảo Duy đăng ảnh cũ, có lẽ đang nung nấu ý định kinh doanh trở lại

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 11

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 12
Có lẽ anh đã trả hết nợ nần, cân bằng lại được cuộc sống

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 13
Đây là người vợ thứ 3 của Bảo Duy

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 14

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 15

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Phi Thanh Vân sau vỡ nợ 10 tỷ - Ảnh 16
Không gian sống của vợ chồng anh ở Úc cũng khá đẹp và rộng rãi

Minh Anh