Cuộc sống hiện tại của "cặp sinh đôi chung bạn trai" giờ ra sao?

Anna và Lucy tự nhận là "cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới" khi giống nhau y đúc từ ngoại hình đến tính cách, yêu chung 1 bạn trai suốt 9 năm

Hai chị em sinh đôi chung bạn trai Anna và Lucy DeCinque, 35 tuổi, sống ở thành phố Perth, Australia nổi tiếng khắp thế giới bởi giống nhau y đúc từ ngoại hình đến gu ăn mặc, ngay cả sở thích, sinh hoạt cũng y chang nhau.

Anna và Lucy hồi còn nhỏ.

Không chỉ vậy, cặp đôi từng chia sẻ với truyền thông nước Úc rằng sẽ sinh con cùng ngày, cùng tháng, cùng năm cho người bạn trai chung suốt 9 năm. Ngoài ra, hai chị em Anna và Lucy rất chịu chi khi sẵn sàng bỏ ra 250.000 đô la (tương đương khoảng 6 tỷ đồng) để "trùng tu nhan sắc".

Hai chị em nỗ lực từng ngày để trở thành bản sao hoàn hảo của nhau.

Mới đây nhất, cặp song sinh vừa trải qua một cuộc đại tu từ nâng ngực, bơm môi, điều trị laser hay xăm da... Chỉ trong vòng 2 tuần, cả hai chị em đã trải qua 14 cuộc tiểu phẫu lớn bé để được giống nhau như hai giọt nước. Họ luôn cố gắng để trở thành bản sao hoàn hảo của nhau và tự tin khẳng định là  "cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới".

Anna và Lucy là cặp chị em song sinh giống nhau như 2 giọt nước, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Anna và Lucy cũng tự thiết lập những quy định khắt khe cho bản thân như việc ăn uống, ăn mặc và lối trang điểm của hai chị em phải đồng nhất với nhau. Đặc biệt, cả hai chăm chỉ luyện tập thể dục để duy trì vóc dáng đồng đều, nóng bỏng. Có lẽ nhờ vậy mà những người xung quanh ngày càng khó phân biệt đâu là cô chị, đâu là cô em.

Bộ đôi này cũng có mối quan hệ “tay ba" đầy phức tạp.

Chuyện tình cảm của cặp song sinh cũng gây xôn xao dư luận khi cả hai cùng đem lòng yêu một người đàn ông tên Ben Byrne, 40 tuổi làm nghề thợ máy từ năm 2012 đến nay. Thời điểm cả hai công khai mối quan hệ "tay ba" đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Dù vậy, cả ba vẫn quyết định tiến tới hôn nhân sau 4 năm hẹn hò, nhưng không được luật pháp Úc công nhận chuyện kết hôn 1 chồng 2 vợ.

Anna và Lucy luôn nung nấu ý định cùng mang thai và sinh con cùng ngày tháng và có cùng cha.
Cả hai vẫn chung sống hạnh phúc với người đàn ông quen từ năm 2012.

Hiện tại, cả ba người vẫn sống chung nhà với người mẹ ruột. Đến cả mẹ của hai cô gái cũng không tài nào phân biệt nổi bởi họ giống nhau từ ngoại hình đến từng cử chỉ điệu bộ. Anna và Lucy và ông chồng đặc biệt đồng hành cùng nhau trong mọi chuyện, không khác gì mối quan hệ đa thê thời xưa. Ben luôn chấp nhận và đối xử bình đẳng với cả hai người vợ.

Cặp chị em song sinh đã chi hàng trăm ngàn đô để phẫu thuật thẩm mỹ.

Hai chị em sinh đôi từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn cách đây 1 năm, Anna và Lucy đã suy nghĩ tới việc đông lạnh trứng để được tận hưởng thai kỳ cùng nhau. "Chúng tôi sẽ làm mọi thứ cùng nhau, sinh ra cùng nhau, sống cùng nhau và cuối cùng sẽ chết đi cùng nhau, đó sẽ là cách cuộc đời của chúng tôi diễn ra", cặp song sinh bày tỏ.

Họ mong muốn sẽ luôn ở bên nhau, trải qua những cung bậc cảm xúc giống nhau
Diện mạo khác lạ nhưng vẫn giống hệt nhau của cặp song sinh nổi tiếng.

Lần gần nhất xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình "Extreme Sisters" do Mỹ sản xuất, cặp song sinh đã chia sẻ toàn bộ những khía cạnh trong cuộc sống thường nhật của mình.

Tổng hợp