Cuộc sống hiện tại của cặp đôi đũa lệch "vợ hơn chồng 50kg"

Từng nổi đình đám trên mạng xã hội sau khi tham gia chương trình 'Vợ chồng son', cuộc sống hạnh phúc của cặp đũa lệch Kim Ngân và Hải Thanh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ tại chương trình, anh Đỗ Thanh Hải (SN 1981) cho biết, thời điểm quen bạn gái Kim Ngân chỉ nặng 90kg. Anh chàng đã cố ý vỗ béo cho bạn gái lên 120kg mới chịu cưới.

Kim Ngân và Hải Thanh tham gia 'Vợ chồng son'

Kể về câu chuyện tình yêu của mình, Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993) chia sẻ, cô và anh xã vốn là hàng xóm từ thuở bé nhưng không thân thiết. Mãi khi nàng 23 tuổi, thì ông chú 35 mới mon men kết bạn facebook làm quen.

Bức ảnh kỷ niệm cặp đôi lần đầu gặp nhau sau, cũng là thời điểm Kim Ngân vừa chia tay mối tình đầu

Ban đầu Kim Ngân vẫn còn ngờ ngợ không nhận ra hàng xóm, sau mới nhận ra vì cô nàng vốn không có ấn tượng gì với người đàn ông này. Ngày đó Ngân nặng 90kg và mới chia tay với mối tình đầu.

“Lúc đó mình chỉ nghĩ kết bạn làm quen nói chuyện thôi, hai đứa đi uống nước, đi ăn và sau một tháng làm quen anh nói thương mình. Chuyện tình yêu của tụi mình không phải tình yêu sét đánh, nhìn là yêu, bọn mình đến với nhau vì “mưa dầm thấm lâu”, Kim Ngân chia sẻ. Có lần Ngân hỏi: “Anh không sợ người ta cười có cô người yêu béo ú, xấu xí à?”, nghe vậy Hải chỉ nắm chặt tay người yêu nói: "Người yêu mình thì liên quan gì đến họ. Em cứ ăn đi, mập hay gầy anh cũng mê em rồi”.

Một đám cưới hạnh phúc diễn ra ngay khi 'ông chú lắm chiêu' vỗ béo thành công cô vợ đáng yêu của mình

Kể từ khi quen nhau và kết hôn, chuyện tình của cặp đôi cũng nhận về nhiều những ý kiến trái chiều. Bên cạnh người đồng cảm, vun vén thì cũng có một số lời bàn tán gièm pha.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại đã hơn 3 năm cặp đôi nàng 120kg - chàng 70kg về chung nhà. Cuộc sống hạnh phúc của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ vô cùng.

Thanh Hải thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc của mình và vợ trên mạng xã hội
Kỷ niệm ngày dẫ 'em bé' đi ăn
Đưa em bé đi chơi
Kim Ngân cũng thường gắn thẻ khoe anh xã trên mạng xã hội
Cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ ở thời điểm hiện tại của cặp đôi

Câu nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai. Các bạn nữ hãy cứ thoải mái sống với chính mình, đừng tìm kiếm tình yêu theo kiểu phải cố gắng hòa hợp để thành đôi. Mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên để rồi một ngày không xa tình yêu sẽ tự tìm đến và trân trọng ta từng phút!

Tổng Hợp