Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan thường xuyên khoe du lịch sang chảnh, hàng hiệu còn Đỗ Thị Hà giản dị hơn nhiều. 

Người đẹp Cẩm Đan hẹn hò doanh nhân Đức Huy, thu nhập tăng 15 lần

Bước ra từ danh hiệu top 8 Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan rộ nghi vấn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên lớn hơn 27 tuổi. Dù úp mở hay phủ nhận, người ta vẫn thấy Cẩm Đan thay đổi hoàn toàn sau cuộc thi. Đồ hiệu mặc đầy người, những chuyến du lịch sang chảnh không biết cùng ai, Cẩm Đan bước vào thế giới đúng nghĩa của những người đẹp, hot girl trước đó.

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1
Cẩm Đan hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên lớn hơn 27 tuổi

Nhắc về những món đồ hiệu mà Cẩm Đan sử dụng sau khi thi Hoa hậu. Người đẹp tiết lộ được thương hiệu gửi tặng để mặc và mời hợp tác truyền thông. Mục đích của Cẩm Đan là đi làm để phụ giúp gia đình thế nên khi tôi kiếm được những đồng tiền chân chính luôn gửi về để giúp kinh tế của gia đình khá hơn.

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng thăng hạng nhan sắc

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3
Người đẹp sở hữu những món đồ hiệu giá trị

“Nói là đổi đời thì không phải nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự đã giúp cuộc đời tôi bước sang một trang tươi sáng. Trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời đi show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Sau này, mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần”.

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4
Thu nhập Cẩm Đan đã tăng gấp 15 lần từ việc trình diễn thười trang, quảng cáo, kinh doanh,…

Được biết, nhờ sự hỗ trợ từ “bạn trai" Đức Huy, Cẩm Đan đã trở thành bà chủ của một tiệm trà sữa tại quê hương của cô. Đây là một cơ sở thuộc hệ thống kinh doanh của bà xã ca sĩ Tuấn Hưng – bạn thân của doanh nhân Đức Huy.

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5
Cuộc sống người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 thay đổi nhiều sau cuộc thi

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6
Người đẹp thường xuyên du lịch sang chảnh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn độc thân

Đỗ Thị Hà: “Là hoa hậu, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe ôm’ “Khi dự sự kiện, mọi người thấy tôi diện đồ lộng lẫy. Nhưng lúc trở về là cô sinh viên, tôi mặc giản dị, đi xe ôm, ở nhà thuê", Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7
Người đẹp trở lại học tập

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8
Hình ảnh giản dị của Hoa hậu Việt Nam tại quê nhà

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Đỗ Thị Hà cho biết hiện cô độc thân, chưa có người yêu. Hoa hậu xứ Thanh đang tập trung để hoàn thành vai trò trong hai năm nhiệm kỳ. “Thú thật thì Hà cũng được nhiều người để ý và ngỏ lời làm quen. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại Hà muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như là việc học hành của mình cho nên Hà vẫn chưa muốn mở lòng với bất kỳ ai", cô tâm sự.

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 9

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 10
Đỗ Thị Hà đã nhận được một vài hợp đồng quảng cáo cô dùng số tiền này để trang trải học phí tại trường Đại học và chi tiêu sinh hoạt

Cuộc sống hai người đẹp là đối thủ ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 11
Người đẹp chưa có bạn trai, nhẹ nhàng từ chối khi nam giới ôm eo chụp ảnh

Đỗ Thị Hà ngại ngùng khi được các mỹ nam ôm eo để chụp ảnh. Có vẻ như cô gái xứ Thanh chưa sẵn sàng bắt đầu các mối quan hệ tình cảm trong thời gian đương nhiệm. Người đẹp tâm sự: “Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần".

Nguồn: Tổng hợp