Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn

Cuộc sống hiện tại đầy viên mãn của nam sinh từng nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ gửi lời chúc mừng. 

Tiền Chí Quân (15/7/1987) chính là cậu nam sinh năm ấy từng nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn học. Chí Quân là người Thượng Hải, Trung Quốc và bức ảnh chụp năm ấy được ghi lại vào thời điểm 2003 khi cậu đang học cấp 2.

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 1
Bức ảnh nổi khắp châu Á năm ấy.

Sau khi hình ảnh Chí Quân với thân hình mũm mĩm, đôi mắt liếc xéo cực hài hước được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cậu trở thành người nổi tiếng bất đắc dĩ. Tuy nhiên sự thật đây không phải bức ảnh lườm nguýt mà đơn giản là ánh mắt nhìn ngang vô tình gây hiểu lầm.

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 2
Từ ảnh gốc, Chí Quân được ghép vào rất nhiều nhân vật.

Từ bức ảnh gốc này, biểu cảm của Chí Quân được cư dân mạng chế thành hàng ngàn chủ đề từ phim viễn tưởng, hoạt hình, phim tình cảm, phim cổ trang, sự kiện xã hội,… Tuy nhiên từ nạn nhân bị chế ảnh, Tiền Chí Quân đã đổi vai, trở thành người chủ động. Nam sinh này sau đó mở một cuộc thi nhỏ để cư dân mạng chế lại khuôn mặt mình thành những biểu tượng cảm xúc hài hước.

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 3
Biểu cảm hài hước này đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Chí Quân được mời tham gia những show truyền hình và được đông đảo khán giả yêu thích mong muốn anh gia nhập làng giải trí. Chí Quân đã từ chối cơ hội trở thành ngôi sao và chọn cuộc sống bình thường.

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 4
Đã có hơn 10.000 bức ảnh chế về Chí Quân

Nam sinh năm ấy khá thành công trên con đường học tập khi tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại điện tử tại trường Công nghiệp Hoá dầu Thượng Hải. Dù không gia nhập làng giải trí nhwung bất cứ nơi đâu Chí Quân đến anh đều được săn đón, tìm kiếm như 1 ngôi sao thực sự.

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 5
Còn đây… chắc bạn cũng biết là ai

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 6
Anh chàng vui vẻ mở cuộc thi ảnh chế chính mình.

Cuộc sống của nam sinh nổi tiếng cả châu Á vì khoảnh khắc liếc xéo bạn - Ảnh 7
Gia đình hạnh phúc của Chí Quân ở thời điểm hiện tại.

Đến 2011, Chí Quân kết hôn và làm chủ sở hữu 1 tiệm cà phê. Con đường cậu nam sinh năm ấy chọn tuy đơn giản nhưng lại rất bình yên. Hiện anh đang ở vai trò người chồng, người cha vô cùng có trách nhiệm.

Con gái của Tiền Chí Quân tên Tiền Đa Đa, hiện đã 7 tuổi, thừa hưởng ngoại hình đáng yêu của bố. Cuộc sống của nam sinh mũm mĩm ngày nào vô cùng viên mãn. Cư dân mạng cũng gửi nhiều lời chúc phúc đến gia đình nhỏ của Tiền Chí Quân