Cuộc sống của "hot girl siêu vòng 1" Mai Thỏ sau 10 năm

Sau 10 năm, “hot girl siêu vòng 1" Mai Thỏ từng hiến dư luận “dậy sóng" với những màn khoe “gò bồng đào" và phát ngôn sốc đã tự nhận mình ngoan và biết điểm dừng.

Mai Thỏ tên thật là Bùi Như Mai sinh năm 1991. Cô được xem là một trong những hot girl đời đầu của showbiz Việt. Bên cạnh những cái tên như Thủy Top, Elly Trần, Mai Thỏ là một “hot girl" được biết đến với “vòng 1” đồ sộ và những bộ ảnh gợi cảm ồn ào một thời.

Nhưng không giống như hai cô bạn Elly Trần và Thủy Top, Mai Thỏ kết hôn vào năm 2014 và dần lui về sau làm một công việc khác không liên quan đến nghệ thuật. Cuộc sống hiện tại của “hot girl siêu vòng 1" ngày nào rất ổn. Một gia đình hạnh phúc và công việc khá bận rộn. Mai Thỏ đang làm việc trong ngành truyền thông và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, cô còn làm MC cho một số chương trình truyền hình, sự kiện và tham gia một số dự án hài Tết, phim sitcom nếu sắp xếp được thời gian.

Cuộc sống của hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ sau 10 năm - Ảnh 1
Cô từng tham gia diễn hài Tết cũng nghệ sỹ Quang Tèo và Trung Hiếu

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên các công việc của Mai Thỏ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong đó, việc kinh doanh làm đẹp, spa bị sụt giảm doanh thu và phải đóng cửa một số cửa hàng. Bù lại, tôi may mắn nhận được nhiều lời mời đóng phim từ một số đạo diễn thân thiết.

Cuộc sống của hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ sau 10 năm - Ảnh 2
Mai Thỏ kết hôn năm 2014

Trên trang cá nhân, Mai Thỏ thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng bỏng, khoe vòng một ngồn ngộn. Chính vì chuộng phong cách sexy ấy nên vào năm 2019, “gái 2 con" được một tài khoản lạ gạ đi khách với mức giá trên trời.

Cuộc sống của hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ sau 10 năm - Ảnh 3

Theo đó, phía người chào mời Mai Thỏ ra giá 3000 USD/shot (khoảng 70 triệu), 5000 USD/giờ (khoảng 115 triệu) – và nếu qua đêm sẽ là 10000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng. “Sáng đọc tin nhắn shock hết hồn. Khi biết mình 2 con vẫn được giá thế này" – cựu “hot girl siêu vòng 1" chia sẻ tếu táo.

Cuộc sống của hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ sau 10 năm - Ảnh 4

Nói về việc này, Mai Thỏ cho hay trên Đời sống & Pháp luật: “Tôi vào showbiz từ năm 2008, ngót nghét khoảng 12 năm rồi. Nhưng, tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch khi đi diễn hay đóng phim là không la cà, không đi chơi đêm. Những ai chơi thân đều biết tôi là đứa ngoan, chơi có điểm dừng, nên việc đi quá giới hạn là không bao giờ có. Hơn nữa, tôi đã là phụ nữ có gia đình, là mẹ của hai con, nên tôi rất biết ý và giữ khoảng cách an toàn cho bản thân.

Cuộc sống của hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ sau 10 năm - Ảnh 5
Mai Thỏ và tổ ấm của mình

Nhưng đôi khi, tôi cũng gặp một số trường hợp oái oăm trên mạng như: nhắn tin làm quen, gạ gẫm với lời lẽ bất lịch sự, khiếm nhã. Thậm chí, có lần tôi cảm thấy sốc và buồn cười khi bị gạ đi khách với giá 10-15 nghìn đô. Đó chỉ là những tình huống dở khóc dở cười trên mạng, còn ngoài đời hay trên sân khấu, tôi chưa bao giờ gặp khán giả quá trớn. Tôi thấy mình may mắn, khi tới đâu cũng nhận được thiện cảm và sự yêu mến của khán giả, người hâm mộ".