Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải

Hotgirl Quảng Nam hứng chịu nhiều bình luận trái chiều khi công khai là người yêu Quang Hải. Cuộc sống hiện tại của Nhật Lê sau khi chia tay chàng cầu thủ..

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 1
Khoảng tháng 3/2020, Nhật Lê – cô gái Quảng Nam được truyền thông loan tin đã chính thức chia tay Quang Hải. Trong suốt thời gian yêu đương nam cầu thủ, Nhật Lê thường xuyên vướng phải những bình luận tiêu cực. Trong đó, nhiều nhất là các ý kiến cho rằng cô ‘ké fame’ từ sự nổi tiếng của Quang Hải.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 2
Sau khi chính thức chia tay Quang Hải, Nhật Lê lột xác hình ảnh. Cô không còn duy trì hình tượng ‘an toàn’ như khi có bạn trai là ‘cầu thủ quốc dân’.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 3
Việc Nhật Lê chia tay Quang Hải dần nhận được sự đồng tình khi chàng cầu thủ sau đó liên tiếp vướng scandal. Trong khi Quang Hải dính ‘phốt’ tình ái ầm ĩ thì phía Nhật Lê, cuộc sống của cô đang ngày càng huy hoàng.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 4
Với những người theo dõi, hình ảnh trẻ trung, sexy và vui tươi đang dần định hình nên ấn tượng của họ về cuộc sống của Nhật Lê ở thời điểm hiện tại. Chuyện yêu đương cũng không được Nhật Lê công khai dù cô cũng bị đồn đoán hẹn hò thiếu gia. Hiện, Nhật Lê để trạng thái quan hệ là độc thân.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 5
Chia tay Quang Hải, những tưởng hotgirl sẽ tụt giảm về lượng người quan tâm. Nhưng ngược lại, tương tác trên mạng xã hội của Nhật Lê vẫn ổn định, thậm chí cô lọt top những nàng ‘người yêu cũ cầu thủ’ được quan tâm nhất hiện nay.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 6
Một trong những thay đổi lớn nhất mà cô gái này có được là giảm đi trông thấy những nhận xét chỉ trích gay gắt từ dư luận. Từ một người ‘sống ẩn để người yêu tỏa sáng’, Nhật Lê hiện tại vô tư công khai tất cả những diễn biến đời thường, từ hình ảnh dễ thương cá tính cho đến mộc mạc.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 7
Có lẽ đây chính là lúc cô được sống đúng lứa tuổi và sống theo cách mình thích mà không phải sợ hãi áp lực truyền thông hay dư luận.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 8
Nhật Lê cũng thường xuyên là khách mời trong các sự kiện giải trí dành cho giới trẻ, theo một số nguồn tin, cô hiện là một trong những KOLs có mức giá quảng cáo, post bài cao ở Việt Nam.

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 9

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 10

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 11

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 12

Cuộc sống của hot girl Quảng Nam sau hơn nửa năm chia tay Quang Hải - Ảnh 13
Một số hình ảnh khác của Nhật Lê